Xuất hiện vũ khí mới cực chất trong Đột Kích: Xẻng Thiên Hà - Blue Diamond Shovel

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao.vn) - Shovel Blue Diamond (Xẻng Kim Cương xanh), một kiệt tác của Đột Kích có lẽ chỉ sau Xẻng Rồng đang được thả cửa.

Xẻng quân dụng (Shovel) là vũ khí cổ điển và đã "đi cùng năm tháng" với Đột Kích. Cho tới thời điểm này, Xẻng quân dụng đã có rất nhiều biển thể báu vật và thậm chí là cả hàng VIP với tốc độ cũng như uy lực tấn công mạnh mẽ.

 

Nhược điểm của xẻng quân dụng là delay khá chậm nhưng bù lại sử dụng, chuột trái chém vào đầu máu khá nhiều (~90HP), chuột phải 1 hit 1 kill, đường sát thương hình vòng cung với tầm rất xa. Đó là chưa kể nếu tay chơi xẻng mà nắm được thêm kỹ thuật đi ảo thì bạn hãy cứ xác định rằng người đó sẽ cân cả bản đồ đi, khó nhằn lắm đấy. Xẻng quân dụng được khá nhiều game thủ lựa chọn là vũ khí cận chiến của mình.

 

Một kiệt tác của cận chiến Đột Kích, có lẽ chỉ sau xẻng Rồng, Shovel Blue Diamond – Xẻng thiên hà xanh đang được thả cửa với giá chỉ 159Vcoin.

Tiếng tăm của chiếc xẻng này có lẽ khỏi cần bàn tới. Nằm trong combo Blue Diamond cùng với M4A1, Shovel ấn tượng với lớp skin giống với thiên hà, tông xanh nổi bật cùng với tốc độ chém ảo diệu. Món báu vật này đích thị là con cưng của giới cận chiến.

Review Xẻng Thiên Hà

Công bằng mà nói thì Shovel Blue Diamond không mấy được ưa chuộng như các báu vật xẻng khác, do skin thuộc dạng độc nhất vô nhị nên không thể ghép một balo hoàn chỉnh như Xmas, Halloween, Red Dragon hay Ultimate Gold. Nhưng nói thế không có nghĩa là món hàng này kém hiệu quả – nó vẫn sở hữu đầy đủ các ưu điểm tầm chém rộng, tốc độ tấn công nhanh, cách chém khó đoán ở góc nhìn thứ 3... Nếu bạn đam mê cận chiến và thích sưu tầm các loại xẻng thì Shovel Blue Diamond là một vũ khí đáng để thử qua.

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

• Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

 

Bi Boyz