Xuất hiện tướng mới trong Overwatch có đến 2 chiêu cuối

-
Đúng như dự tính, mới đây Jeff Kaplan đã chính thức công bố những chỉnh sửa dành cho Symmetra, lịch công bố Oasis - bản đồ control mới và một tính năng mới trong Overwatch.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã đưa tin về việc trong video giới thiệu về những cập nhật Overwatch trong thời gian tới, Jeff Kaplan – Trưởng dự án Overwatch đã hé lộ một tin vui rằng Blizzard có khả năng sẽ ra mắt thêm 6 bản đồ và 2 hero mới, tất cả đều đang trong giai đoạn phát triển.

Ngoài việc ra mắt Sombra, một hero mới khác cũng sẽ ra mắt nhưng sẽ là rất lâu nữa. Nhóm phát triển hiện đang chơi thử nghiệm nội bộ trong toàn bộ công ty và họ tin rằng, hero này sẽ xuất hiện một cách sớm nhất có thể. Bên cạnh đó, Jeff Kaplan cũng hé lộ về việc cho ra mắt thêm 6 bản đồ mới. Trong đó, hai bản đồ sẽ áp dụng các chế độ chơi hiện nay (Assault, Escort, Hybrid, Control), đáng nói hơn là bốn trong số 6 bản đồ mới sẽ xoay quanh một chế độ chơi hoàn toàn mới mà đội ngũ kỹ sư đang phát triển.

 

Trong những phát biểu của mình, ngoài hero mới, bản đồ mới và chế độ chơi mới, Jeff Kaplan còn đặc biệt nhấn mạnh vào việc làm lại Symmetra – supporter sở hữu khả năng tạo cổng dịch chuyển, tạo giáp cho đồng đội và đặt bẫy. Vấn đề lớn nhất mà Symmetra đang gặp phải là tính linh hoạt bởi cô nàng này chỉ phát huy tác dụng trong một khu vực nhất định.

 

Đúng như dự tính, mới đây Jeff Kaplan đã chính thức công bố những chỉnh sửa dành cho Symmetra, lịch công bố Oasis - bản đồ control mới và một tính năng mới trong Overwatch.

Theo đó, trong thời gian tới, Symmetra sẽ là hero đầu tiên có tới 2 Ultimate, game thủ chỉ có thể chọn 1 trong 2 chứ không dùng được cả 2 trong cùng một lúc. Một trong số đó vẫn là chiếc cổng teleport thường thấy ở Symmetra nhưng sẽ cứng cáp hơn, khó bị phá hơn. Với cơ chế hoạt động tương tự như bây giờ, chiếc cổng teleport này còn có thể tự hồi phục khi bị kẻ thù phá dở.

 

Ngoài ra, Symmetra cũng có thể chuyển đổi ultimate của mình thành một trường điện từ lá chắn. Khi nhấn Q (Ultimate) một lần nữa, Symmetra sẽ tạo ra một lá chắn điện từ khổng lồ bao bọc đồng đội của mình trong một khoảng cách nhất định, kể cả những vùng không có tầm nhìn.

Symmetra cũng vẫn có 6 turret giống như trước đây tuy nhiên, thời gian cooldown sẽ không tồn tại khi đã đặt hết cả 6 turret. Chỉ khi một turret bị tiêu diệt, kỹ năng mới bắt đầu cooldown mà thôi.

 

Về cơ bản, súng của Symmetra vẫn như cũ. Chỉ có một thay đổi là súng của cô sẽ khóa mục tiêu xa hơn so với hiện tại.

 

Theo Trí Thức Trẻ