Xuất hiện trang phục LMHT siêu hiếm

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Annie Hextech sẽ không bán trong cửa hàng, thay vào đó game thủ phải nhờ vào vận may khi sử dụng tính năng mới chế tạo Hextech.

Trên máy chủ thử nghiệm PBE sáng nay, Riot Games đã cho ra mắt trang phục cực đẹp dành riêng cho Annie với tên gọi Annie Máy (Hextech). Cộng đồng LMHT tỏ ra vô cùng hào hứng và nhanh tay thử nghiệm trang phục "hiếm có khó tìm" này.

Ảnh nền của Annie Máy.

 

Nhiều người đã phải ngỡ ngàng trước những chi tiết tinh xảo của bộ trang phục mới. Ngoài diện mạo của Annie có phần xinh xắn hơn, gấu Tibbers cũng được trang bị một bộ giáp "khủng" như Iron Man (có lẽ biệt danh mới của Tibbers trong trang phục này sẽ là Iron Bear). Ngoài ra các hiệu ứng âm thanh, kỹ năng cũng được làm lại rất đẹp. 

Trải nghiệm trang phục Annie Máy (Annie Hextech)

Điều đặc biệt, trang phục này sẽ không được bán trong cửa hàng. Cách duy nhất để có được nó là sử dụng hệ thống chế tạo Hextech (đang trong quá trình thử nghiệm). Đây có thể coi là một "chiêu bài" của Riot Games nhằm khuyến khích game thủ test tính năng mới cho mình.

Cụ thể, người chơi sẽ phải mở các rương quà liên tục nhằm tìm kiếm 10 viên Ngọc Quý (Rare gem), chính là nguyên liệu để tạo nên trang phục Annie Hextech. Xác xuất để mở ra ngọc là khá thấp, nên những game thủ không mua hòm trong cửa hàng thì phải mất cả năm (nếu may mắn) mới tích đủ số gem.

Như trước đây, đã có người thử nghiệm mở 1000 hộp quà thì chỉ thu được 48 Ngọc Quý. Chia ra trung bình phải 200 hộp mới đủ 10 ngọc (trong khi 1 tháng chỉ được nhận tối đa 4 hộp miễn phí), cho thấy việc sở hữu Annie Hextech khó khăn như thế nào.

Chỉ nhìn thôi đã biết mạnh.

 

Rất có thể khi hệ thống Chế Tạo Hextech ra mắt Riot Games sẽ điều chỉnh lại. Còn hiện tính năng này đã được chạy thử nghiệm trên máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ, và nếu mọi chuyện thuận lợi game thủ LMHT trên khắp thế giới sẽ được sử dụng trong 4 tuần nữa.

 

theo gamethu