Xuất hiện Ronaldo World Best +7! Thánh ép thẻ hay sản phẩm của Photoshop?

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Sáng nay, rất nhiều các HLV đã đăng tải bức ảnh về Ronaldo World Best +7 với cả sự thán phục lẫn nghi ngờ tính xác thực của bức ảnh này.

Trong nhiều ngày qua, nếu bạn hay theo dõi các thông tin trên TTCN FO3, bạn sẽ thấy Ronaldo World Best đột nhiên bứt giá cực kì mạnh mẽ. Có thời điểm thẻ cầu thủ này đạt mốc gần 1 tỷ EP! Không có lý giải nào cho sự tăng giá bất thường này ngoài việc chắc có HLV đang “gom hàng” hoặc có ý định thực hiện phi vụ ép thẻ để đời. Và ý kiến thứ hai có vẻ đang hợp lý hơn khi sáng nay, rất nhiều HLV chia sẻ trên diễn đàn và trên các group FIFA Online 3 về bức ảnh Ronaldo World Best +7!

Được treo với giá gần 200 tỷ EP, có lẽ vị HLV sở hữu thẻ cầu thủ này chắc chỉ có ý định treo cho vui. Chỉ một lát sau đó, thẻ Ronaldo World Best +7 không còn xuất hiện trên TTCN FO3 nữa. Để ép lên được mốc thẻ cộng cao như vậy, số EP bỏ ra là không đếm xuể. Bên cạnh đó bạn phải có một thần kinh thép và một độ quyết đoán đến kinh người mới dám thực hiện cú click chuột này!

Bên cạnh những ý kiến ngưỡng mộ, dò xét  hay phán đoán về chủ nhân của thẻ Ronaldo World Best +7, có rất nhiều HLV tỏ ra hoài nghi và cho rằng đây là sản phẩm của Photoshop. Họ lập luận giá của Ronaldo World Best đang giảm, bất hợp lý theo quy luật tăng giá khi thẻ +7 “lên sàn”. Bên cạnh đó nhiều “chuyên gia” còn vào cuộc trong việc save ảnh về, zoom vào cận cảnh để xem các chi tiết khác biệt so với một bức ảnh thông thường.

Cho đến nay vẫn chưa có HLV nào lên tiếng nhận siêu phẩm ép thẻ này của mình. Nhiều người cho rằng nếu siêu phẩm ép thẻ này được thực hiện, chăc chắn chỉ có  batcandoibatcan mới là chủ nhân của Ronaldo World Best +7. Mọi thông tin vẫn chưa được sáng tỏ nhưng Ronaldo World Best +7 đã làm xôn xao cả cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam trong buổi sáng ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ đưa thêm đến các HLV những thông tin mới nhất về siêu phẩm ép thẻ này trong những bài viết sắp tới. Mời độc giả FIFA Online 3 chú ý đón đọc!

Theo G4v