Xuất hiện lớp học dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại, giá gần 4 triệu VNĐ/giờ

Gamek -
Cái ló có cái khôn, dịch vụ dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu nở rộ và có vẻ như đang "kiếm ra tiền" tại xứ sở Kim Chi.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tải thông tin về việc dịch vụ dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại đang ngày càng trở nên hot hơn tại xứ sở Kim Chi.

Nghe thì có vẻ lạ bởi thông thường, chúng ta thường chỉ chơi game để cho vui, từ từ nâng cao trình độ bản thân trong mức khả năng mà thôi. Thế nhưng, với nhiều người trẻ tại Hàn Quốc thì việc chơi Liên Minh Huyền Thoại lại có thể xem là một niềm vui, một thú giải trí quen thuộc và cực kỳ phổ biến.

Dịch vụ dạy chơi game Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ nở rộ tại Hàn Quốc (ảnh minh họa)

Cần phải biết rằng Liên Minh Huyền Thoại vốn là tựa game online sở hữu lượng người chơi đông nhất tại Việt Nam hiện nay, mà trong đó thành phần chủ yếu chính là những người trẻ. Một học sinh chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi có thể trở nên nổi tiếng và được bạn bè ngưỡng mộ.

Cái ló có cái khôn, dịch vụ dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu nở rộ và có vẻ như đang "kiếm ra tiền" tại xứ sở Kim Chi. Được biết, theo tìm hiểu thì hiện tại có đến gần 10 Website cung cấp dịch vụ dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại tại quốc gia này, thậm chí nếu người chơi muốn thì có thể được dạy chơi ngay tại nhà riêng.

Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là tựa game online phổ biến nhất tại Hàn Quốc

Được biết, số tiền dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại có giá rơi vào khoảng từ 5.000 - 200.000 Won (khoảng hơn 4 triệu VNĐ) mỗi giờ. Học viên khi tham gia sẽ được chỉ dẫn khá tận tình và chu đáo, đặc biệt những "giáo viên" dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại đều có trình độ cao, từ bậc Cao Thủ (Master) trở lên.

Đặc biệt, đa phần người tham gia các khóa học dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại đều không có ý định thi đấu chuyên nghiệp, mà họ chỉ muốn nâng cao trình độ của mình mà thôi. Rõ ràng là việc chơi game giỏi đã không còn chỉ là một tài lẻ nữa, mà thậm chí nó còn giúp cho bạn có thể kiếm được tiền, thậm chí là tương đối nhiều tiền.


Hình ảnh một người trẻ Hàn Quốc vừa ăn nhưng vẫn tập trung chơi Liên Minh Huyền Thoại trong quán Net

Theo thống kê của chính phủ Hàn Quốc, có tới 54,6% người trẻ đang trong độ tuổi thiếu niên có tham gia chơi game online. Việc nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại không chỉ giúp cho nền eSport của Hàn Quốc phát triển, mà còn tạo thêm nhiều việc làm dành cho các game thủ.

Hiện tại, các trang Web này thậm chí còn mở thêm dịch vụ dạy chơi cả... Overwatch.

Theo GameK