Xuất hiện game thủ leo rank với cô bé nhí nhảnh Anie

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Đây có lẽ là người chơi Annie số một trên thế giới hiện tại, thật khó tìm được từ ngữ gì để diễn tả được sự bá đạo của game thủ này.

Chúng ta đã từng được biết qua người chơi Liên Minh Huyền Thoại Tryndamere leo rank Thách Đấu với 476 trận hay một game thủ khác chỉ chơi Garen leo rank Kim Cương. Thế nhưng, "Thánh" Annie với 2639 trận leo rank Thách Đấu này mới thật sự đáng ngưỡng mộ. Game thủ này ngoài đi rừng và xạ thủ thì tất cả các vị trí còn lại anh đều sử dụng Annie.
 

 ​


Chỉ với Annie, người chơi có ID Annie Bot đã kết thúc chế độ xếp hạng rank Đơn mùa 5 server Bắc Mĩ với bậc Thách Đấu 606LP. Không chỉ vậy, game thủ này cũng đạt bậc Thách Đấu xếp hạng 3vs3 và xếp hạng 5vs5. Annie Bot đã chơi 2639 trận với vị tướng Annie, tỉ lệ thắng là 54%, với KDA 3,03.
 

 ​


Annie theo đánh giá khá dễ chơi, một vị tướng cực dễ leo rank từ rank Bạch Kim trở xuống. Đi đường không quá khó khăn với chiêu Q farm lính dễ và hồi mana. Combat tổng rất mạnh với chiêu cuối thả gấu chính xác, bạn có thể gây sát thương khủng khiếp cũng như hiệu ứng choáng trên diện rộng. Hãy cùng xem "Thánh" Annie Bot hay như thế nào với video dưới đây:
 


Annie Bot là một trong những người chơi Thách Đấu server Bắc Mĩ, với sự xuất sắc của mình. Anh chàng này nhận được rất nhiều sự thán phục của những ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới như Bjergsen, Doublelift, Aphromoo, Piglet.
 


Đó là game thủ Annie Bot leo rank Thách Đấu bằng Annie. Vậy còn quý vị độc giả, các bạn đã bao giờ leo rank với chỉ một vị tướng chưa. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình dưới phần bình luận nhé!

 

theo Từ Tử Lăng/gamenoob