Xuất hiện chiếc đĩa Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt cách đây nửa thập kỉ

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Theo định giá, bộ đĩa LMHT này có thể được bán với giá gần 100 đô la mỹ trên các trang web mua bán trực tuyến.

LMHT là một tựa game đã ra mắt cách đây hơn 5 năm và trải qua quãng đường dài phát triển, nó đã vươn lên trở thành tựa game thu hút nhiều người chơi nhất trên thế giới. Quay trở lại thời điểm mới ra mắt, LMHT còn khá nghèo nàn với đồ họa cũ kĩ, xấu hoắc nhưng gameplay của nó đã được đánh giá vô cùng tiềm năng vào thời điểm đó. Mới đây có một game thủ LMHT đã chia sẻ những kỉ niệm của mình khi tìm lại được bộ đĩa LMHT được mua cách đây 5 năm.

Khi còn trẻ game thủ này đắm chìm trong thế giới của Warcraft 3 và DotA cho đến khi LMHT bước vào giai đoạn beta. Với kinh nghiệm đã từng chơi DotA nên việc làm quen với LMHT không mất nhiều thời gian dù ở thời điểm đó ping rất cao và lag. Dần dần thời gian trôi qua và game thủ này nhận ra mình đã “nghiện” LMHT. Anh quyết định mua bộ đĩa LMHT trong đó có kèm những code skin cực hiếm tới tận 4 5 lần để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Ở thời điểm đó, game thủ này không hề biết những skin hiếm đi kèm trong bộ đĩa này hiếm như thế nào nên khi nhận được code skin, game thủ này quyết định chuyển sang RP và mua các gói… tăng điểm EXP và IP để lên cấp cho nhanh! Sau này khi LMHT trải qua nhiều năm phát triển, những thứ như bộ đĩa sưu tập LMHT từng được bán đại trà kia trở thành của hiếm. Trên các trang web như ebay hay amazon, có nhiều game thủ bán các bộ đĩa này với giá gần 100 đô la (tất nhiên không đi kèm với các code skin hiếm). Đáng tiếc game thủ trên chỉ giữ lại đúng một bộ đĩa duy nhất trong số 5 bộ đĩa mình đã mua, nếu không anh đã có cả một gia tài rồi!

Tuy nhiên khi chia sẻ câu chuyện này, game thủ kia hoàn toàn không nuối tiếc mà còn cảm thấy vui mừng cho sự phát triển như vũ bão của một tựa game mình đã từng sống cùng nó. Khi nhìn lại cách đây 5 năm, chắc cũng không có nhiều người tưởng tượng ra sự phát triển của LMHT như ngày nay và quả thực LMHT giờ đây hơn cả một trò chơi điện tử. Nó là một bộ môn thể thao, một “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà phát triển và trên hết, LMHT giờ đây là niềm đam mê của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới!

 

theo game4v