Xuất hiện tài khoản giả mạo game thủ triệu đô Faker

-
Cộng đồng mạng đang hoang mang khi phát hiện tài khoản giả mạo Faker. Khiến đích thân Faker bức xúc đính chính lại thông tin : "I don't have twitter account"

Sau ngày thi đấu cuối cùng của bảng C của CKTG mùa 5, quả đúng như bao người dự đoán SKT không làm người hâm mộ phải thất vọng về đội tuyển của mình. Trong niềm hồ hởn của bao người, thì mới đây, trong lúc đang diễn ra trận đấu. Đồng loại các Fanpage, Twitter chính thức của đội tuyển SKT T1 tại Hàn Quốc đều đăng tải thông tin với thông điệp: "#SKTT1 Faker don't have a twitter account.@SKTelecomFaker is not real.That account isn't Faker's. Please don't lie"

 ​

Mạng xã hội Twitter được rất nhiều người Hàn sử dụng, đồng loạt đăng tải hình ảnh Faker viết trên giấy với dòng chữ: "I don't have twitter accout"
 

Thông tin được đăng tải trên Facebook​ 


Theo Gamenoob.net tìm hiểu thì sự việc này xảy ra, là do hiện đang có một tài khoản Twitter giả mạo Faker với tài khoản lấy tên thật của Faker là: Lee Sang-hyeok. Đây là chính thực là một tài khoản giả mạo, nhằm thu hút đông đảo lượng người hâm mộ theo dõi mình để trục lợi với lợi ích riêng của cá nhân.


 

Người giả mạo Faker này thường xuyên đăng những hình ảnh của Faker và những trạng thái, tâm sự của anh ấy. Trong khi, Faker không hề có những biểu hiện như vậy. Hơn thế nữa, tài khoản giả mạo này còn mượn danh Faker để thường xuyên tâm sự, nói chuyện với những tuyển thủ khác. Điều này đã làm Faker vô cùng bức xúc trước hành vi xấu này
 

 ​


Faker đã kịp thời đính chính thông tin của mình khi xác nhận: " I don't have twitter accout"
 

 ​


Người hâm mộ đều rất thất vọng về những tài khoản Facebook giả mạo faker và đều muốn được biệt tài khoản thực sự của anh ấy. Sự thật Faker có một tài khoản Facebook riêng của mình nhưng nó không nổi tiếng và rất ít được Faker sử dụng. Vì vậy, tài khoản này rất ít ai biết đến. Thậm chí có những cmt còn troll khi Faker viết sai chính tả.
 

 

Tài khoản Facebook duy nhất và thật sự của Faker với tên:" 이상혁 "
https://www.facebook.com/profile.php?id=100005250903052&fref=ts

Vì vậy sau vụ việc trên, chúng ta những người hâm mộ Faker hãy hết sức cẩn thận về những tài khoản giả mạo mượn danh người nổi tiếng nhằm mục đích thu hút lượng người hâm mộ theo dõi để có những hành vi trục lợi riêng, đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của thần tượng của bạn. Hãy hết sức cẩn thận bạn nhé.

 

 

theo gamenoob