Xiao8 chuẩn bị đám cưới, Burning lập team mới, Valve dè chừng DDOS

-
Ngoài ra Valve cập nhật bản vá nhắm tới bảo mật DDOS, Xiao8 chuẩn bị cưới là những tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay dành cho các fan của DOTA 2

Burning lập team mới

Có vẻ như khái niệm "nghỉ hưu" hoàn toàn không có trong từ điển Dota Trung Quốc. Lần lượt chúng ta chứng kiến ZSMJ, 820, Zhou, YYF hay DD, những nhân vật từng phát biểu chắc nịch sẽ rút khỏi Dota và rồi chúng ta lại thấy họ trở lại. Burning cũng không phải ngoại lệ khi vừa tuyên bố nghỉ 1 tháng trước đây sau khi rút khỏi vị trí thi đấu trong đội hình DK, anh sẽ chính thức trở lại với một team mới có tên gọi Old Men. Line up dự kiến sẽ là Burning, Xiao8, Rotk, Lanm và 1 thành viên chưa công bố. Về bản chất team này cũng giống như Old boys của Zhou, là một team for fun của các lão làng. Tuy nhiên cái team "for fun" này nhìn vào chả khác gì all stars và đều là những game thủ không quá xa thời hoàng kim của họ: top carry-Burning, top support-Lanm, 2 đội trưởng của 2 team nhất nhì tại T4-Xiao8 và Rotk. Biết đâu đấy Burning và đồng bọn lại một lần nữa "road to TI5". Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Valve cập nhật bản vá nhắm tới bảo mật DDOS

* Sửa lỗi item của Meepo

* Sửa một số cách thức khiến IP của người chơi trên server bị lộ.

* Với bản Steam Beta client, IP của bạn không còn bị lộ với các cuộc gọi voice call.

* Thông tin về game thủ trên fiend list sẽ không còn hiện thông tin về server mà game thủ đó đang tham gia.

* Các game đấu giải sẽ tự động pause đến 24 tiếng nếu tất cả các player đều bị disconnect.

* Local lobby đã có thể được xem qua DotaTV. Tuy nhiên đây chỉ là tùy chọn mang tính tình thế và chưa được hoàn chỉnh, đang được hoàn thiện trên test client trước khi đưa vào main client vào tuần tới.

*Người mua vé xem 2 giải WCA và ESL NY sẽ nhận được một hòm Treasure Redemption Tokencho mỗi vé.

* Công bố replay giải ESL NY: http://cdn.dota2.com/apps/dota2/posts/ESL_One_NY_Local_Replays.zip

*Bảo trì server Singapore sẽ được dời lại vào cuối tháng, lịch sẽ được công bố tại: http://www.dota2.com/maintenance/

Xiao8 chuẩn bị cưới

Những hình ảnh về đám cưới sắp tới của Xiao8 và hôn thê đã được công bố trên mang. Zhao Jie, vợ tương lai của anh vốn là một người mẫu và là một game thủ Dota. 2 người vốn đã quen biết và hẹn hò với nhau từ rất lâu, sau khi vô địch TI4 Xiao8 đã tạm thời nghỉ Dota và về với chế độ "quản thúc" của vợ. Hôn lễ của 2 người diễn ra ngày 17/10 và sẽ được stream trực tiếp qua HuomaoTV, một kênh stream của Trung Quốc.

Theo Playdota