Xem nơi luyện tập của game thủ Liên Minh Huyền thoại chuyên nghiệp

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Cùng chiêm ngưỡng nơi luyện tập cũng như đào tạo các tài năng trẻ của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc WE.

Team WE là tổ chức thể thao điện tử được thành lập sớm nhất tại Trung Quốc vào năm 2005 và đội Liên Minh Huyền Thoại Team WE cũng là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên của Trung Quốc lúc bấy giờ. Hồi cuối năm 2013, Misaya giải nghệ đã khiến sức mạnh của Team WE suy yếu phần nào. Thành tích mới nhất mà Team WE vừa đạt được là hạng ba World Cyber Games 2013, đồng hạng ba tại G-League 2013 và á quân Demacia Cup Season 1.

 

Là một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại kỳ cựu, WE đang dốc sức tập trung vào việc duy trì và đào tạo các game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Ngày 1/12 vừa qua, câu lạc bộ thể thao điện tử WE chính thức được ra mắt tại Thượng Hải. Đây hứa hẹn là nơi cung cấp một cách thuận tiện nhất cho những ai muốn lựa chọn theo con đường game thủ chuyên nghiệp. Team WE có hệ thống đào tạo chuyên môn về cách quản lý cùng như cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và thực sự thu hút.

 

Nơi luyện tập của đội tuyển WE nằm ở quận Songjiang Thượng Hải, ở đây là một tòa nhà văn phòng năm tầng riêng biệt, có đầy đủ các trang thiết bị phần cứng hiện đại nhất để cung cấp môi trường sống và luyện tập tốt nhất cho các game thủ. Tại tòa nhà này cũng đã thuê hẳn một đầu bếp chuyên nghiệp, chuyên viên làm đẹp để chăm sóc đời sống từng li từng tý cho game thủ, loại bỏ những lo lắng trong cuộc sống, vì vậy mà mỗi game thủ khi luyện tập tại đây có thể thoải mái vô cùng tận hưởng những gì tốt nhất. Hơn nữa, ở tầng dưới của tòa nhà còn có một sân bóng rổ để giúp các game thủ giải trí trong những lúc rảnh rỗi.

Một số hình ảnh nơi luyện tập của team WE:

 

Theo Trí Thức Trẻ