Xem bộ phim hoạt hình siêu đáng yêu về LMHT mùa 6

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã phát tán một video hoạt hình siêu dễ thương về những thay đổi tiền mùa giải thứ 6.

Mới chỉ có gần 2 tuần trôi qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã phải “Sống chung với lũ” bằng phiên bản siêu kinh điển 5.22 dài đến 17000 từ. Thêm vào đó, hàng loạt thay đổi về tướng, trang bị, bảng bổ trợ,… diễn ra khiến các game thủ không kịp trở tay để bắt nhịp theo hướng Riot muốn hướng tới.

Tiền mùa giải 6 có quá nhiều điều để nói.

Do đó, hàng loạt kêu ca, phàn nàn được game thủ thực hiện trên các diễn đàn để mong muốn Riot điều chỉnh lại một cách hợp lí. Quả thật, mọi người phàn nàn cũng có lí do vì vẫn còn nhiều bức xúc, nhiều Bug chưa được xử lí triệt để.

No, no, no, Just Farm, Just Farm...

Mới đây, một nhóm người đã thực hiện một video cực kì hài hước, vui nhộn để giới thiệu sơ qua thay đổi ở giai đoạn tiền mùa giải thứ 6, chủ yếu thiên về tướng. Với sự dẫn đường của Garen, mọi người sẽ phiêu lưu tới các vùng đất mới, trò chuyện cùng Graves, Thresh, Ryze,… Và bây giờ, mời các bạn cùng đến với bộ phim hoạt hình nho nhỏ mang tên: “Welcome to Season 6”.

Part 1

 

Part 2

 

Theo Trí Thức Trẻ