Xem bản tin esports trúng tai nghe Razer Kraken

-
(GameSao) - Lại một tuần nữa qua đi và ESV TV với bản tin chuyển động eSports Việt sẽ gửi tới các bạn những tin tức hấp dẫn nhất liên quan đến eSports và cộng đồng game thủ tại Việt Nam trong tuần qua.

Lại một tuần nữa qua đi và ESV TV với bản tin chuyển động eSports Việt sẽ gửi tới các bạn những tin tức hấp dẫn nhất liên quan đến eSports và cộng đồng game thủ tại Việt Nam trong tuần qua.

Chuyển động eSports Việt số thứ 2

Cuối tuần vừa qua, giải đấu "Nữ chiến binh Đột Kích" đã chính thúc khởi tranh và ESV TV cũng có một sự kiện dự đoán team vô địch với giải thưởng là 01 chiếc tai nghe Razer Kraken. Đây là chiếc tai nghe sản xuất dành riêng cho game thủ, tương thích với điện thoại và PC. Điểm mạnh của chiếc tai nghe này là âm bass và cách âm khá tốt. Đây là một trong những tai nghe phân khúc tầm trung sáng giá cho sự lựa chọn của game thủ.

Các bạn có thể tham gia dự đoán tại ĐÂYChủ nhân của chiếc tai nghe Razer Kraken sẽ được thông báo sau khi giải đấu kết thúc (dự kiến là vào ngày 24/03/2015). Thông tin về giải thưởng sẽ được cập nhật trên trang chủ và Fanpage ESV. Các bạn hãy chú ý đón xem!!!

GameSao