WPC-ACE League: "Mini World Cup" của đấu trường DOTA 2 chuyên nghiệp

Alliance, Cloud 9, Sigma.int, Empire và Fnatic đã được xác nhận là 5 đội tuyển phương Tây tham gia vào WPC-ACE League cùng với các top team hàng đầu Trung Quốc. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 29/3 sắp tới.

Cùng với sự xác nhận cuối cùng về việc tham gia vào WPC-ACE League mùa thứ 2 từ phía team Titan và Orange, ban tổ chức giải cũng đã thông báo danh sách các team DOTA 2 phương Tây ứng cử vào vòng loại WPC sắp tới. Qua đó, các đội phương Tây sẽ gặp nhau trong cùng bảng đấu của riêng họ, tuy vậy tất cả sẽ được áp dụng thể thức đấu BO2 (Best of 2) vòng tròn tính điểm giống như bảng đấu của các team Trung Quốc. Hai đội đứng đầu bảng đấu phương Tây và sáu đội đứng đầu bảng đấu phương Đông sẽ tiếp tục bước vào vòng đấu loại trực tiếp, sẽ diễn ra vào cuối tháng 5.

Vòng đấu bảng của các đội phương Đông sẽ diễn ra vào ngày 29/3, và tất cả những trận đấu đều theo hình thức onLAN tại trung tâm thể thao điện tử Thượng Hải. Điều đó có nghĩa là hai đội đến từ Malaysia sẽ phải bay đến Trung Quốc để dự giải. Hiện vẫn chưa có lịch thi đấu cụ thể đối với bảng đấu của các đội phương Tây. Tám đội lọt vào vòng chung kết đấu loại trực tiếp sẽ cùng nhau tranh tài giành lấy số tiền thưởng 245.000 USD (tăng một chút so với 163.000 USD ở mùa 1). Bên cạnh đó tất cả các đội đều sẽ nhận được tiền qua mỗi trận thi đấu cho đến vòng chung kết của giải.


 

Nếu bạn chưa biết thì Na`Vi, đương kim á quân của The International 3, mặc dù được WPC mời tham gia giải đấu nhưng đã từ chối vì nhiều lí do khác nhau. WPC-ACE League được xem là giải đấu có qui mô và số tiền thưởng chỉ đứng sau The International do Valve tổ chức. Tuy vắng Na`Vi nhưng sự có mặt của quán quân TI3 là Alliance cũng đủ sức bảo chứng cho sự hấp dẫn của WPC-ACE League mùa 2 sắp tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa đến cho các bạn những thông tin mới nhất về một trong những giải đấu hấp dẫn nhất trong năm 2014.

 

Theo Endgame