Vòng chung kết MSI Beat IT 2014 chuẩn bị khởi tranh với giải thưởng hàng tỷ đồng

Huy NT -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Trải qua gần 4 tháng vòng loại, vòng chung kết MSI Beat IT sắp tìm ra được tân vương giữa 8 cái tên sáng giá nhất tại Đài Bắc, Đài Loan vào ngày 1 và 2/11 tới.

Giải đấu MSI Beat IT là một giải đấu DOTA 2Starcraft 2 toàn cầu được tổ chức bởi thương hiệu bo mạch chủ/laptop/netbook thuộc hàng top trên thế giới là MSI. Diễn ra đều đặn hàng năm từ 2010 đến nay, giải đấu 2014 gây sự chú ý đặc biệt bởi tổng giải thưởng cho vòng chung kết toàn cầu lên tới 113.500 USD (tương đương hơn 2,4 tỷ đồng). 

Bên cạnh giải thưởng, giải đấu MSI Beat IT năm nay còn thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ bởi dàn thí sinh từ các đội tuyển có vị thế trên đấu trường thế giới như Virtus Pro, Navi.US hay CDEC. Đây sẽ là cơ hội chứng tỏ bản thân dành cho các team mới bắt đầu gia nhập làng DOTA như Bravada Gaming Emotion từ vòng loại châu Phi, Wried Gaming ở vòng loại Trung Đông hay Insidious Idol đại diện cho Đông Nam Á (SEA).

Bảng A và Bảng B giải MSI Beat IT

Với sự góp mặt của 4 đội tuyển Na'Vi.US - Virtus.Pro - Rave - WG ở bảng A, đây có thể coi như bảng tử thần khi có đến 3 đội tuyển cực nằm trong top 30 đội mạnh nhất thế giới và chỉ còn WG lẻ bóng khi chưa có tạo được tiếng tăm thực sự.

Bảng B lại chỉ có CDEC là team đã có thương hiệu còn BVD EMO, Immunity và ii thì khá mới nên CDEC chắn chắn sẽ có khởi đầu nhẹ nhàng tại vòng đấu loại.

8 team tham dự chung kết MSI Beat IT

Tất cả các fan hâm mộ có thể theo dõi giải đấu trực tuyến từ các kênh streaming. Đặc biệt hơn, các fan hâm mộ MSI FAN CLUB có thể lên fanpage của MSI theo dõi để có cơ hội giành lấy các giải thưởng độc đáo của hãng.

GameSao sẽ đăng tải các bài phân tích trận đấu trong khuôn khổ giải MSI Beat IT trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

HuyNT