Vòng bảng Overwatch World Cup được bình luận bằng tám ngôn ngữ, không có tiếng Việt

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Blizzard sẽ phát sóng giải đấu trên nhiều khu vực bản địa.

Overwatch World Cup 2017 đang được mở rộng quy mô lớn hơn nhiều lần so với chính giải đấu này cách đây một năm. Vòng bảng của giải đấu sẽ được phát sóng không ít hơn tám ngôn ngữ, theo thông báo mới nhất của Blizzard.

32 đội tuyển sẽ tranh tài tại vòng bảng, được chia thành tám bảng đấu khác nhau. Tám bảng sẽ được tổ chức tại bốn khu vực trên toàn thế giới và sẽ có nhiều stream với các ngôn ngữ khác nhau để cho fan toàn cầu có thể lựa chọn.

Bên cạnh tiếng Anh mặc định trên kênh Overwatch Twitch, cũng sẽ có những stream khác bằng các thứ tiếng khác gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nhật Bản và Thái Lan. Blizzard cũng cho biết, họ cũng sẽ bổ sung thêm danh sách các kênh Twitch được khởi chạy bởi cộng đồng người chơi xuyên suốt giải đấu Overwatch World Cup 2017.

Blizzard cũng đã công bố những nhân vật tham gia công tác bình luận tại giải đấu. Họ sẽ xuất hiện ở cả bốn khu vực diễn ra giai đoạn vòng bảng, bao gồm Trung Quốc, Australia, Ba Lan và Mỹ.

Vòng bảng đầu tiên được tổ chức tại Trung Quốc sẽ khởi tranh vào ngày 14/7. Sau đó khi giai đoạn đầu tiên kết thúc, các đội sẽ bước vào vòng đấu loại trực tiếp tại sự kiện BlizzCon 2017, diễn ra vào tháng 11 ở Mỹ.

Tất cả các trận đấu thuộc vòng bảng Overwatch World Cup 2017 đều sẽ được đưa lên các kênh stream của Blizzard. Chi tiết về lịch thi đấu cũng như thông tin tra cứu về các đội tuyển quốc gia tham dự giải đấu có thể được tìm thấy trên trang chủ có đường dẫn: http://bit.ly/2r9m3av.

None (Theo Dot Esports)