Vòng bán kết Demacia Cup 2016 sẽ diễn ra vào tận...tháng 11

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Có 1 thông tin có thể khiến fan hâm mộ Việt Nam buồn lòng. Đó chính là việc mặc dù lọt vào đến vòng Bán Kết tại Demacia Cup. Thế nhưng chúng ta phải chờ đến 4 tháng nữa mới có thể được xem sofm đánh tiếp tại giải đấu này.

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào ngày hôm qua, Snake esports đã có chiến thắng vang dội trước SHR của InSec, qua đó bước chân vào vòng bán kết của Demacia Cup năm nay. Đây được coi là giải đấu liên minh huyền thoại LAN lớn nhất Trung Quốc với giải thưởng lên đến 1 triệu NDT cho nhà vô địch.

Edward Gaming đang giữ ngôi vị vô địch 2 năm liên tiếp!

Edward Gaming đã giữ ngôi vương của Demacia Cup trong 2 năm gần đây (2014 và 2015). Và với phong độ hủy diệt đang có ở thời điểm hiện tại, khả năng rất cao Deft và những người đồng đội của mình sẽ giành vô địch lần thứ 3 liên tiếp.

Trở lại với SofM, em đã có 1 màn trình diễn rất thuyết phục trong ngày hôm qua. Mặc dù phải đối đầu với huyền thoại đi rừng người Hàn Quốc, thế nhưng SofM tỏ ra không hề lép vế. Thậm chí còn trên cơ hoàn toàn đối thủ của mình. Nhờ vậy mà chàng thần đồng Việt Nam đã giành được MVP của trận đấu này.

 

Tuy nhiên, có 1 thông tin có thể khiến fan hâm mộ Việt Nam buồn lòng. Đó chính là việc mặc dù lọt vào đến vòng Bán Kết tại Demacia Cup. Thế nhưng chúng ta phải chờ đến 4 tháng nữa mới có thể được xem SofM đánh tiếp tại giải đấu này.

Theo đó, lịch thi đấu của vòng bán kết cụ thể như sau:

Ngày 12/11:

Bán Kết 1 và Bán Kết 2

Ngày 13/11:

Trận Chung Kết Demacia Cup

 

Như vậy chắc hẳn các fan hâm mộ của SofM rất nóng lòng được theo dõi những màn trình diễn tiếp theo của em. Thế nhưng chúng ta vẫn phải chờ hơn 4 tháng nữa thì Vòng Bán Kết mới chính thức được diễn ra. Tuy nhiên, đây có lẽ cũng không phải chuyện gì quá to tát. Khi mà LPL sẽ trở lại ngay trong tuần sau và Snake eSports sẽ cuộc đối đầu cực kỳ khó khăn với Royal Nerver Give Up vào ngày 7/7 sắp tới.

Mọi thông tin liên quan đến các trận đấu của SofM sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy đón xem nhé!!!