Vỡ òa khi Việt Nam vô địch tại giải đấu Thể thao Điện tử Châu Á Đột Kích

Kun -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Giải đấu Thể thao điện tử Châu Á Đột Kích đã kết thúc sau loạt trận đấu căng thẳng và kịch tính trong 2 ngày 21 và 22/11 vừa qua. Cảm xúc vỡ òa khi Việt Nam vô địch và giành giải thưởng 10,000 USD.

 

Ngày 22/11/2015 sẽ trở thành dấu mốc thời gian không thể nào quên đối với Đột Kích Việt khi mà sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng chúng ta đã có thể cùng nhau giương cao chiếc cup vô địch một giải đấu quốc tế. Và Super.CTV là những chàng trai đã giúp Việt Nam thực hiện được kỳ tích đó.

 

Vượt qua các đối thủ mạnh được lựa chọn tại các Quốc gia Nga, Hàn Quốc, Philippines, Indonesia và hai đồng hương từ Việt Nam Cybercore, VUA, Super CTV – sức mạnh mới nổi từ miền Bắc đã thi đấu xuất sắc và giành ngôi vô địch Giải Thể thao điện tử Châu Á Đột Kích – CFS Invitational 2015.

Giải đấu với quá nhiều hình ảnh ấn tượng và hoành tráng, đúng với quy mô và điều kiện khắt khe của một giải đấu Quốc tế. Đích thân bà Ina Jang, CEO SmileGate Hàn Quốc đã dẫn đoàn eSports sang Việt Nam tham dự và đánh giá chất lượng tổ chức của VTC Game.

Trận Chung kết chiều ngày 22/11 thu hút hơn 3000 gamer đến cổ vũ và theo dõi diễn biến kịch tính. Nhiều nhóm cosplay Đột Kích tại Tp Hồ Chí Minh cũng nhiệt tình tham dự trong trang phục các nhân vật ingame khiến cho giải đấu có thêm nhiều màu sắc ấn tượng.

Đặc biệt, các màn biểu diễn của ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Hariwon trong Lễ khai mạc; Noo Phước Thịnh, Phạm Anh Khoa, Thái Trinh trong ngày thi đấu Chung kết và Lễ bế mạc đã khuấy động bầu không khí rực lửa của Giải đấu.

Chùm ảnh ấn tượng của Ngày thi đấu Chung kết Giải đấu Thể thao Điện tử Châu Á Đột Kích – Crossfire Stars Invitational 2015:

Kun