VNG tổ chức giải dấu trị giá 300 triệu đồng dành riêng cho sinh viên đam mê CF Legends

2016 -

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – CFLU 2017 sẽ khởi tranh từ ngày 07-27/10 với đích đến là TP.HCM.

VNG chuẩn bị tổ chức giải đấu Crossfire Legends dành riêng cho sinh viên toàn quốc, Crossfire Legends University (CFLU) 2017, với 300 triệu đồng tổng giá trị giải thưởng. Đối tượng tham dự sẽ là tất cả những người chơi CFL hiện vẫn còn đang đi học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học trên cả nước.

Theo đó, VNG sẽ mở cổng đăng ký cho các team muốn tham dự từ giờ đến hết ngày 06/10. Ngay sau đó, các trận đấu thuộc vòng loại hai miền Bắc-Nam sẽ diễn ra từ ngày 07-21/10 để tìm ra hai đại diện xuất sắc nhất góp mặt ở trận Chung kết Tổng (Bo5) diễn ra tại trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, TP.HCM vào ngày 27/10.

Đội vô địch CFLU 2017 sẽ giành được 10 triệu đồng tiền thưởng, vật phẩm in-game và đặc biệt là suất tham dự vòng loại The Legends 2017, giải đấu quốc tế số một của bộ môn CFL trong năm nay, dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 12.

Bên cạnh đó, VNG cũng trao thưởng cho các đội tuyển lọt vào top 3 ở mỗi miền cùng hai suất học bổng trị giá 10 triệu đồng dành cho những trường đại học “có các hoạt động thể thao nổi bật dành cho sinh viên”, đại diện VNG nói với GameSao, để tiếp tục thúc đẩy phong trào eSports.

Theo điều lệ giải CFLU 2017, mỗi đội đăng ký tham dự thi đấu buộc phải có từ 6-10 thành viên (gồm tối đa hai người chơi nước ngoài). Trong đó, các thành viên đủ 17 tuổi trước thời điểm thi đấu mới đủ điều kiện có tên trong đội hình xuất phát.

VNG sẽ áp dụng thể thức thi đấu tại CFLU 2017 tương tự với những giải đấu bán chuyên/chuyên nghiệp khác từng được tổ chức trong năm nay.

Cụ thể, các mode được BTC quy định trong các trận đấu diễn ra lần lượt theo thứ tự Đặt Bom C4 – Đặt Bom C4 – Đấu Đội – Sinh Tử - Đặt Bom C4 với những map đã rất quen thuộc như Bão sa mạc, Trạm vệ tinh, Tàu chở hàng và Ngã tư tử thần,…

Tất cả các trận đấu thuộc vòng loại (Bo1) và vòng Chung kết hai miền (Bo3) đều sẽ được tổ chức online với sự giám sát của các trọng tài được BTC VNG phân công làm nhiệm vụ. Bên cạnh đó, ngoài vòng loại được sử dụng vũ khí free đi kèm với tài khoản cá nhân, thì người chơi tham dự CFLU 2017 buộc phải dùng trang bị Default ở hai vòng Chung kết miền và trận Chung kết Tổng.

VNG nêu rõ, thành viên các đội phải tự chuẩn bị cá nhân và tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các diều luật được BTC đưa ra khi tham gia thi đấu tại CFLU 2017.

CFLU 2017 là giải đấu chính quy thứ tư của bộ môn CFL được VNG đăng cai tổ chức trong năm nay. Trước đó là ba giải đấu bán chuyên/ chuyên nghiệp lần lượt là Crossfire Legends League (CF2L) 2017 Season 1, Pro League 2017 và Stars League 2017.

Vào đầu tháng 8 vừa qua, VNG cũng đã dẫn hai đội tuyển Ahihi TeamDragon tới Trung Quốc tham dự Crossfire Mobile Asian Invitational (CFMAI) 2017, giải đấu CFL số một khu vực châu Á.

2016