Việt Nam sắp có 1 cầu thủ xuất hiện trong FIFA Online 3?

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Nếu như thương vụ chuyển nhượng Xuân Trường sang CLB Incheon United thành công, rất có thể chúng ta sẽ được thấy Xuân Trường SS15 trong FIFA Online 3.

Trong những ngày gần đây, nếu bạn là người thường xuyên theo dõi tin tức bóng đá Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp thông tin Lương Xuân Trường đang được một CLB Hàn Quốc muốn mượn về thi đấu. CLB đó là Incheon United – đang thi đấu tại giải VĐQG của Hàn Quốc. Còn Xuân Trường là một tiền vệ đầy triển vọng đang thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai, cùng lứa với những cầu thủ như Tuấn Anh, Công Phượng…

Tiền vệ Lương Xuân Trường

Nếu như Xuân Trường chuyển sang thi đấu cho CLB Incheon United (có đến 90% khả năng thành công), rất có thể anh sẽ là cầu thủ người Việt đầu tiên góp mặt trong FIFA Online 3. CLB Incheon United là một CLB đang thi đấu tại giải Hàn Quốc và đội bóng này cũng xuất hiện trong FIFA Online 3 ở giải K-League. Nếu như Xuân Trường có thể thi đấu tại giải đấu này thì đến đợt Roster Update tiếp theo, NPH Nexon nhiều khả năng sẽ bổ sung thêm các cầu thủ trong đó có Xuân Trường season 15.

CLB Incheon United trong FIFA Online 3

Trước Xuân Trường, FIFA Online 3 cũng xuất hiện khá nhiều cầu thủ gốc Việt, nổi bật nhất là Lee Nguyễn. Tuy nhiên tiền vệ này trong game mang quốc tịch Mỹ chứ không phải Việt Nam và nhiều khả năng Xuân Trường sẽ là cầu thủ quốc tịch Việt Nam đầu tiên. Chắc chắn chỉ số của tiền vệ này sẽ thấp “lẹt đẹt”, tuy nhiên không vì thế mà Xuân Trường SS15 sẽ bị các HLV “hắt hủi”. Các game thủ Thái đã từng “phát sốt” vì thẻ cầu thủ Teerasil Dangda SS14 – cầu thủ Thái Lan đầu tiên xuất hiện trong FIFA Online 3.

Nhìn chung chúng ta vẫn phải đợi xem thương vụ chuyển nhượng Xuân Trường sang K-League có thành công hay không và chúng ta cũng sẽ phải chờ thêm động thái của NPH Nexon ra sao trong đợt Roster Update mùa hè tháng 3 năm sau. Và nếu có thẻ Xuân Trường SS15 thực sự xuất hiện trong FIFA Online 3, bạn có sở hữu cầu thủ này không dù cho mức giá “đắt cắt cổ”?

 

theo game4v