VED sẽ reset rank LMHT Việt Nam vào rạng sáng ngày mai

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của NPH VED, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ reset rank sớm hơn rất nhiều so với dự kiến.

Sáng nay (20/1), Riot Games đã bất ngờ đưa ra thông báo hoãn reset rank ở hầu hết các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới, trong đó bao gồm cả máy chủ Việt Nam chúng ta. Thời gian delay dự kiến là từ 24 tiếng cho tới 48 tiếng.

Như vậy, trong trường hợp xấu nhất, cho tới ngày 22/1/2016 thì cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mới có thể chính thức bước vào mùa giải xếp hạng mới.

Thông báo delay reset rank ở các máy chủ được Riot đăng tải sáng nay.

Thế nhưng, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, NPH VED đã giải quyết được tất cả những vấn đề còn tồn đọng và chính thức chốt thời gian reset rank sớm hơn rất nhiều so với dự kiến.

Cụ thể lịch trình chuyển giao sang mùa giải xếp hạng mới (mùa 6) sẽ như sau:

- Thời gian đóng chế độ đấu Xếp Hạng: 0 giờ sáng ngày 21/1/2016

- Thời gian mở lại chế độ đấu Xếp Hạng và bắt đầu mùa giải 2016: 2 giờ sáng ngày 21/1/2016

Như vậy, Việt Nam đã trở thành một trong những máy chủ Liên Minh Huyền Thoại được ưu tiên trải nghiệm hệ thống xếp hạng mới sớm bậc nhất trên thế giới.

Hệ thống đánh xếp hạng mới mùa 6.

Một số thông tin thêm được đăng tải trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Xếp Hạng

Như thường lệ, các bạn sẽ có 10 trận đấu đầu tiên trong chế độ đấu Xếp Hạng để xác định Bậc và Đoàn của mình. Thứ hạng của bạn trong mùa giải trước sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới lần xếp hạng này, và nếu bạn chưa bao giờ đấu Xếp Hạng, thì 10 trận đầu tiên này sẽ quyết định tất cả.

Giai đoạn tiền mùa giải có một số thay đổi khá lớn đến cuộc chiến. Giống như năm trước, thứ hạng của bạn sẽ thấp hơn một chút so với thành tích đã từng đạt được.

 

Hệ thống chọn tướng mới và hàng chờ động

Nay người chơi có thể chọn được hai vị trí trước khi tham gia vào hàng chờ. Chúng tôi cũng đã thay thế hàng chờ đơn/đôi thành hàng chờ động, giúp các bạn có thể leo hạng với những người đồng đội của mình. Thứ hạng của các thành viên vẫn sẽ phải gần giống nhau, và chúng tôi đã thiết kế hàng chờ để sao cho những nhóm có số lượng người chơi giống nhau được thi đấu với nhau. Chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi rất sát sao, nhưng vô cùng tự tin về khả năng mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn.

 

Hỗ trợ thăng cấp và thời gian của hàng chờ

HỖ TRỢ CHUỖI chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn thích thú, bởi nó thực sự rất tốt. Bởi, nếu như bạn có thứ hạng thấp hơn VÀNG I, và bạn không hoàn thành được chuỗi thăng hạng thì ở những lần sau, bạn sẽ được hỗ trợ trước ít nhất 1 trận thắng MIỄN PHÍ trong chuỗi.

Ví dụ: Bạn đang ở VÀNG IV, và bạn vừa thua chuỗi BO3 để lên VÀNG III. Bạn có thể tiếp tục đánh cho tới khi lên chuỗi lần thứ hai, và lúc này bạn sẽ được tặng 1 trận thắng (không cần đánh). Thay vì thắng 2/3 trận như ban đầu, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thăng hạng ngay trận thắng đầu tiên.

Riot cũng đang thay đổi hàng chờ xếp đội để thu ngắn lại thời gian tìm trận của những người chơi bậc cao (Cao Thủ, Thách Đấu).

 

Phần thưởng

Chúng tôi đang tìm kiếm những phần thưởng thú vị cho mùa giải này, nhưng chưa thể chia sẻ được ngay đâu.

 

Theo Trí Thức Trẻ