[VEC 2014] Nín thở chờ đợi sự bất ngờ tại CKQG

ML -

Audition

NPH: VTC Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 25/08/2006
Chi tiết
(GameSao) - Sau chung kết Khu vực (CKKV), VEC 2014 sẽ bước vào Vòng Chung kết Quốc gia (CKQG) diễn ra cuối tuần này để chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất đăng quang ngôi vô địch

Sau những trận đấu đầy bất ngờ, kịch tính và hấp dẫn đến phút chót tại vòng Chung kết Khu vực (CKKV), VEC 2014 sẽ bước vào Vòng Chung kết Quốc gia (CKQG) vào cuối tuần này để chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất đăng quang ngôi vô địch. Đặc biệt, một Lễ trao giải hoành tráng tại khách sạn 5 sao cùng dàn Sao xinh đẹp sẽ vinh danh những vận động viên chiến thắng.

VEC 2014 – Giải Thể thao Điện tử thường niên lớn nhất trong năm đang đi vào giai đoạn nước rút với sự bứt phá của những gương mặt xuất sắc tại 3 bộ môn: Đột Kích, AuditonPhi Đội. Vòng CKKV đã khép lại, đọng lại cho các vận động viên tham gia cũng như cộng đồng người hâm mộ thể thao điện tử những cung bậc cảm xúc đáng nhớ và ấn tượng.

Vòng CKKV VEC 2014 diễn ra đầy kịch tính

Diễn ra ở 3 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, có thể nói VEC năm nay đã đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Đặc biệt là ở nội dung Đột Kích, team được đánh giá cao nhất cho ngôi vị vô địch – Freedom đã chính thức chia tay trong tiếc nuối khi dừng chân ở thứ hạng 3 toàn miền Bắc và nhường chiếc vé lại cho CTV.AceForce.

Tại thời điểm này, các vận động viên cũng như những người hâm mộ đều đang hướng về vòng CKQG sẽ diễn ra vào ngày 15/11 này tại TP. Hồ Chí Minh. Với tổng cơ cấu giải thưởng ở tất cả các bộ môn giành cho những vận động viên chiến thắng lên đến 1 tỷ đồng, vòng CKQG sẽ mang đến những trận tranh tài gay cấn, quy tụ những vận động viên tài năng từ khắp cả nước – những người đã vượt qua hàng chục nghìn gương mặt để có mặt trong vòng CKQG VEC 2014.

Tiêu Châu Như Quỳnh và Trang Pháp sẽ khuấy động Lễ trao giải CKQG VEC 2014

Và để vinh danh những gương mặt, đội tuyển xuất sắc của VEC 2014, VTC Game sẽ tổ chức Lễ trao giải VEC 2014 tại Khách sạn 5 sao Park Hyatt Sài Gòn vào ngày 16/11. Buổi Lễ sẽ có sự góp mặt của đại diện các bộ, ban ngành Tp.HCM, đại diện các cơ quan báo chí xã hội và đặc biệt, hai ca sĩ trẻ xinh đẹp Tiêu Châu Như Quỳnh và Trang Pháp cũng sẽ xuất hiện để chung vui cùng các vận động viên.

*Thi đấu CKQG VEC 2014:

Thời gian: 15/11/2014

Địa điểm: GC Bách Việt 218 Lê Đức Thọ, Gò Vấp – Hồ Chí Minh

Livestream trực tiếp trên http://vec.vtcgame.vn/ hoặc http://esportsviet.vn

*Lễ Trao giải VEC 2014:

Thời gian: 17h – 20h30 ngày 16/11/2014

Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt - số 2, Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Ca sĩ khách mời: Tiêu Châu Như Quỳnh, Trang Pháp

Chi tiết xem tại: http://vec.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vec.vtcgame.vn

ML