Vainglory 5V5 ra mắt, chào đón ba trang phục đặc biệt

Gamer -
(GameSao.vn) – Một Vainglory hoàn toàn mới sẽ lộ diện vào đêm nay (12/02).

Quãng thời gian chờ đợi kéo dài gần hai tháng của người chơi Vainglory toàn cầu sắp chấm dứt! Từ rạng sáng nay (13/2), tất cả người chơi Vainglory sẽ được trải nghiệm mode 5V5 thông qua phiên bản 3.0 mà không cần phải sở hữu Golden Ticket (Vé Hoàng Kim được dùng trong đợt Early Access vừa qua).

Bên cạnh đó, Gamota sẽ phối hợp cùng với Super Evil MegaCorp để chính thức đưa vào sử dụng máy chủ vận hành Vainglory được đặt tại Việt Nam. “Với giải pháp này, đường truyền sẽ ổn định, và đồng thời game thủ sẽ vẫn chơi được với những người chơi khác tại server SEA – chứ không chỉ bó buộc trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam”, ông Đặng Thái Sơn, Giám đốc Marketing của Appota, trao đổi với GameSao.

 “Việc ra mắt thêm server Việt Nam có thể xem là một bước tiến lớn đối với Vainglory Việt trong năm 2018”, Gamota đề cập trong thông cáo báo chí. “Đây là điều mà cộng đồng game thủ trong nước mong chờ từ rất lâu bởi nó sẽ giải quyết nỗi lo giật, lag mỗi khi chơi ở máy chủ nước ngoài trước đây.

Đặc biệt, SEMC còn đem tới cho người chơi Vainglorynhững bộ trang phục rất đẹp mang phong cách Tết và Mùa Đông như Red Lantern Gwen, Red Lantern Reza và Vox On Ice”, theo thông cáo báo chí.

Đi kèm với bản cập nhật 3.0, SMEC còn tiến hành “sửa đổi để phù hợp hơn với phiên bản chiến đấu 5V5” khi mà “gần như tất cả các hero đều được sửa lại tăng tốc độ di chuyển, tăng máu và giáp, cũng như tốc độ tấn công cũng được tăng đáng kể” – thông cáo báo chí kết lại.

SEMC chưa thông tin chi tiết về những thay đổi ảnh hưởng trực tiếp tới metagame.

"Chế độ 5V5 là một thử thách hoàn toàn mới" - theo Chief Pat, chủ sở hữu của Tribe Gaming, ĐKVĐ World Championship 2017

Đây được coi là điểm khởi đầu để Gamota tiến hành tổ chức hệ thống giải đấu Vainglory 5V5 xuyên suốt năm 2018 với tổng giá trị giải thưởng đạt 500,000 USD để tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự SEA Championship và xa hơn là World Championship – khởi đầu là giải Bán chuyên mùa Xuân diễn ra vào tháng 3 tới đây.

Lịch trình giải đấu Vainglory 5V5 đã được Gamota lên kế hoạch chi tiết từ trước thời điểm mode này ra mắt

Giờ thì SEMC đã thực hiện bước đầu tiên trong tham vọng biến Vainglory trở thành tựa game MOBA eSports số một thế giới, sau khi trở thành đối tác của ESP Gaming và tung ra map 5V5. Hãy cùng chờ xem!

Gamer