Ứng dụng 'Thiết kế ảnh cực chất cùng FIFA Online 3' ra mắt game thủ

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Sẽ ra sao nếu bạn được sở hữu một công cụ "chế tạo" thẻ cầu thủ của riêng mình? Bạn sẽ có thể thiết kế ra những avatar thẻ cầu thủ "cực chất" cũng như thể hiện độ troll của mình khi chế ảnh vui nhộn cùng bạn bè đấy.

Chỉ cần một số thao tác đơn giản, không mất đến 3 phút là bạn đã có được một ảnh thẻ cầu thủ của riêng mình với cấp độ thẻ tùy chọn. Thẻ cầu thủ này của riêng bạn lung linh không kém gì những thẻ cầu thủ “xịn” trong game FIFA Online 3 đâu nhé!

Tùy chọn đặt ảnh làm ảnh đại diên và ảnh bìa Facebook

Bạn có thể tùy chọn được những chỉ số rất đặc biệt, tùy theo sở thích. Các chỉ số này ngoài những chỉ số quen thuộc thường thấy trong game còn được bổ sung thêm những chỉ số “troll” hài hước, hấp dẫn.

Bộ chỉ số cực bá đạo, chỉ có tại ứng dụng

Không chỉ chọn những chỉ số cực troll cho mình, bạn còn có thể chia sẻ niềm vui cùng bạn bè bằng cách thiết kế avatar cho họ. Điều này chắc chắn sẽ mang lại không ít bất ngờ cùng những tiếng cười sảng khoái.

Chế ảnh của bạn bè

Bạn thấy thế nào? Làm thế nào để thiết kế ảnh như vậy?

Hãy truy cập ngay ứng dụng “Thiết kế ảnh cực chất” trên fanpage FIFA Online 3 (https://www.facebook.com/FO3VN) và làm theo hướng dẫn. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu cho mình nhửng ảnh thẻ cầu thủ cực kỳ thú vị rồi.

Trước khi bắt tay vào thiết kế, hãy cùng xem qua đoạn clip hướng dẫn ngắn dưới đây nhé!

Bảo Việt