Ứng dụng theo dõi Overwatch League đã có trên iOS và Android

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Giải đấu Overwatch quy mô nhất trong lịch sử sẽ khởi tranh vào sáng ngày kia (11/01).

Blizzard đã đưa lên ứng dụng Overwatch League dành cho các thiết bị di động chạy iOS và Android vào ngày hôm qua (08/01), ba ngày trước khi giải đấu khai mạc.

Ứng dụng Overwatch League đều cho tải về miễn phí trên cả AppStore và Google Play. Đây được cho là “sổ tay di động” để fan hâm mộ Overwatch nắm bắt được lịch thi đấu, kết quả cũng như BXH (theo thời gian thực) mùa giải đấu tiên của Overwatch League.

Blizzard cũng sẽ cập nhật đều đặn các bài phỏng vấn, thông tin cá nhân và cả những thống kê in-game vào ứng dụng Overwatch League. Hiện ứng dụng đang hỗ trợ 10 ngôn ngữ, gồm có: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Ba Lan, tiếng Hàn Quốc và tiếng Trung Quốc.

 

Ứng dụng Overwatch League có sẵn chức năng đẩy thông báo trên thiết bị di động của người dùng – do đó bạn sẽ không sợ bỏ lỡ bất cứ một trận đấu nào của team mình yêu thích – bằng cách đăng ký theo dõi họ.

Nó cũng bao gồm cả tính năng theo dõi trực tiếp diễn biến trận đấu hoặc xem lại video theo yêu cầu.

Ứng dụng này cũng tự động cập nhật giờ giấc theo đúng với múi giờ của quốc gia sở tại.

Overwatch League Season 1 sẽ diễn ra từ ngày 11/01 tại Blizzard Arena, Los Angeles, Mỹ - tức hơn một năm kể từ thời điểm Blizzard giới thiệu lần đầu về giải đấu ở sự kiện BlizzCon 2017. 12 teams nhượng quyền sẽ cạnh tranh với nhau vì mục tiêu 3,5 triệu USD tiền thưởng – hiện Blizzard vẫn chưa công bố tiền thưởng cho từng thứ hạng.

Tuần đấu đầu tiên sẽ khởi động bằng ba cặp đấu giữa San Francisco Shock vs Los Angeles Villiant (07g00), Shanghai Dragons vs Los Angeles Gladiators (09g00) và Dallas Fuel vs Seoul Dynasty (11g00).

ABC (Theo Dot Esports)