Twitch ban tài khoản của Neymar không rõ lý do

ABC -
(GameSao.vn) - Kênh Twitch của Neymar chưa có ngày về.

Neymar, danh thủ bóng đá thế giới, đã tạm thời bị cấm hoạt động trên nền tảng streaming game lớn nhất hành tinh.

Neymar đang là Đương kim Á quân UEFA Champions League

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao tài khoản của Neymar lại bị ban trên Twitch vào sáng nay (10/11). Đây cũng là lần đầu tiên cầu thủ người Brazil bị “cấm cửa” trên Twitch.

Neymar có buổi streaming gần nhất vào ngày 26/10, được chứng minh bằng nguồn cấp dữ liệu Twitter, khi chơi Counter-Strike: Global Offensive trước sự chứng kiến của đông đảo fan hâm mộ.

Cầu thủ của CLB Paris Saint-Germain (PSG) đã streaming được vài tháng cùng với những người bạn và cả các pro players đồng hương. Theo nhận xét của nhiều người xem, kỹ năng xử lý của Neymar được đánh giá là điêu luyện - tương tự như khả năng của anh trên sân cỏ.

Neymar đã gắn bó với gaming trong nhiều năm qua và từng bày tỏ hứng thú mua lại một đội tuyển League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) vào năm 2017. Không ai nghi ngờ sự thật rằng Neymar là một game thủ chính hiệu.

Từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát hồi đầu năm nay, tần suất streaming của Neymar gia tăng do anh có nhiều thời gian rảnh ở nhà hơn trước.

Dù vậy, chúng ta sẽ không được xem cầu thủ kiêm streamer sinh năm 1992 trong vài ngày tới bởi kênh Twitch của Neymar chưa rõ ngày được mở khóa.

ABC (Theo Dot Esports)