Tuyết phủ trắng xóa, Giáng Sinh đã về trong thế giới của Overwatch!

-

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
Mặc dù 10 ngày nữa mới tới Noel nhưng với bản cập nhật này, không khí rạo rực đón Giáng Sinh đã đến với tất cả các game thủ Overwatch.

Vừa mới đây, tựa game Overwatch đã tung ra phiên bản cập nhật theo sự kiện dành cho các game thủ mang tên Winter Wonderland. Với chủ đề mùa đông và Lễ Giáng Sinh, bản cập nhật này mang tới cho người chơi Loot Box mùa đông, hàng loạt trang phục, biểu cảm, victory poses,... mới. Mặc dù 10 ngày nữa mới tới Noel nhưng với bản cập nhật này, không khí rạo rực đón Giáng Sinh đã đến với tất cả các game thủ Overwatch.

 

Hiện tại, Blizzard đã phát hành bản cập nhật Winter Wonderland cho PlayStation 4, PC và Xbox One. Bản cập nhật này đi kèm với hơn 100 item trang hoàng cho mùa Giáng Sinh của mỗi game thủ, chúng ta có thể unlock chúng bằng cách mua bằng Overwatch Credit hoặc Loot Box mùa đông. Tương tự với các sự kiện trước đó của Overwatch, mặc dù các item mở được của mỗi Loot Box là ngẫu nhiên, thế nhưng với Loot Box mùa đông, game thủ được đảm bảo ít nhất một item của sự kiện này trong mỗi hộp.

 
 

Trong số những item của sự kiện Giáng Sinh thì đáng chú ý nhất chính là trang phục mới của Mei, Torbjorn, Tracer, Winston và Zenyatta có giá 3000. Ngoài ra, những trang phục 750 của McCree, Reaper, Pharah, Torbjorn, Sombra, Lucio và Roadhog cũng rất đáng chú ý. Bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ được ngắm nhìn mùa đông với tuyết trắng xóa, hơi thở thành khói tại 2 bản đồ của Overwatch là Hanamura và King's Row.

 
 

Đặc biệt, với sự kiện Mùa Giáng Sinh, Overwatch cũng tung ra chế độ chơi Brawl mới có tên gọi Mei's Snowball Offensive. Được biết, đây là một bản đồ 6v6 và đương nhiên, nó sẽ mang đặc trưng của mùa đông. Dưới đây là mô tả của Blizzard về chế độ chơi mới này:

 

Trong chế độ này, súng của Mei không còn bắn ra hơi lạnh hay mảnh băng. Thay vào đó, khẩu súng này được sửa đổi để bắn ra một loại đạn duy nhất - Quả cầu tuyết. Với khẩu súng này, bạn có thể hạ gục kẻ thù chỉ với một quả cầu tuyết duy nhất nhưng nếu ném trượt sẽ cực kỳ nguy hiểm. Khi hết cầu tuyết, người chơi sẽ phải đi nhặt tuyết để súng có thể bắn lại được và khi đó, kẻ thù sẽ có lợi thế hơn. Tuy nhiên, các kỹ năng của Mei sẽ giúp chúng ta sống sót khi hết cầu tuyết. Ngoài ra, chiêu Q của Mei thay vì như bình thường, nó sẽ biến khẩu súng của Mei thành súng bắn tuyết bán tự động, có thể bắn liên thanh ra như quả cầu tuyết.

Bạn đọc có thể cảm nhận mùa Giáng Sinh trong Overwatch thông qua loạt ảnh dưới đây: