Tường thuật trực tiếp trận ShowMatch Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao: SOFM vs QTV

-
Trận thư hùng giữa hai game thủ nổi tiếng nhất, kỹ năng tốt nhất, nhiều fan hâm mộ nhất của Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị diễn ra.

 

Chỉ còn ít phút nữa, trận ShowMatch được cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung sẽ chính thức diễn ra. Không khí tại địa điểm tổ chức Epic Gaming Center, tầng 3 chợ Hôm, 79 Phố Huế, Hà Nội đang vô cùng sôi động, tất cả đã sẵn sàng và chỉ chờ 2 nhân vật chính xuất hiện nữa là có thể khai mạc.

 

Sẽ không chỉ là kèo đấu Chọn Ẩn Bo1 (Best of 1) đầy may rủi như tại GPL mùa Xuân 2015 nữa, SOFM và QTV sẽ bước vào một cuộc chiến thực sự, nơi mà chỉ có người xuất sắc nhất mới có thể giành chiến thắng. Không thể nói trước điều gì khi showmatch còn chưa diễn ra, tuy nhiên có một điều chắc chắn là fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chứng kiến những trận đấu mãn nhãn. Và đúng như dự đoán, caster của trận showmatch này là anh chàng điển trai, ViruSs!

Nếu so sánh cụ thể, xét về tốc độ xử lý tình huống thì SOFM được đánh giá là nhỉnh hơn một chút, nhưng QTV lại có lợi thế về kinh nghiệm cũng như sự tinh quái. Chúng tôi thực sự mong đợi kèo đấu solo Lee Sin giữa hai game thủ này bởi đó chính là lúc sự thật hiển hiện rõ ràng nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn sẽ cổ vũ cho game thủ nào?