Trung Quốc chính thức trở thành tân vương của FIFA Online 3 khu vực Châu Á

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Đáng nhẽ nếu chỉ may mắn hơn một chút xíu nữa thôi, đội tuyển FIFA Online 3 Hàn Quốc B đã có thể đăng quang trên sân nhà, nhưng…

Ngày thi đấu cuối cùng của Asian Cup 2015 thực sự là một ngày đáng quên đối với cá nhân các thành viên của tuyển Hàn Quốc B nói riêng và cộng đồng FIFA Online 3 Hàn Quốc nói chung, khi họ một lần nữa lỡ hẹn với chiếc cúp danh giá ngay trên sân nhà của mình. Đối thủ của họ lần này không phải đương kim vô địch ĐNA - Việt Nam, hay đương kim vô địch Châu Á - Thái Lan. Đó là một cái tên không được đặt nhiều kỳ vọng sẽ đạt thứ hạng cao tại giải: Trung Quốc.

Hàn Quốc B ngậm ngùi nhìn Trung Quốc đăng quang trên sân nhà mình.

Từ một đội hạng xoàng thi đấu mờ nhạt ở giải Châu Á Spearhead Invitational năm nào, Trung Quốc đã lột xác và gây bất ngờ đến với Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc B, những đội mà họ đối đầu ở giải Asian Cup 2015 vừa kết thúc cách đây chỉ vài chục giờ đồng hồ. Những Yang Jin Hyup, Park Joon Hyo từng thi đấu tưng bừng ở vòng bảng đều đã thất bại trong việc ngăn cản bước tiếng của Trung Quốc. Ngay cả tuyển thủ Jang Dong Hoon từng một mình “clear all” cả đội Indonesia cũng đành bó tay trước lối đá bài bản của từng thành viên đội bạn.

Dinh Cai Rong: Nhân tố chính mang đến chức vô địch của tuyển Trung Quốc.

Nổi bật lên xuyên suốt cả giải đấu có lẽ đó chính là Dinh Cai Rong. Dinh Cai Rong đã góp công lớn nhất, lèo lái con thuyền Trung Quốc tới chức vô địch Asian Cup 2015 này. Có thể nói, anh cũng chính là MVP của giải với tỉ lệ chiến thắng 100%.

Với việc giành được chức vô địch Asian Cup 2015, Trung Quốc chính thức trở thành tân vương mới của FIFA Online 3 Châu Á và nhận được phần thưởng lớn nhất trong lịch sử của bộ môn thể thao điện tử này: 150,000$. Còn đối với Hàn Quốc, có lẽ sau giải đấu này họ sẽ có rất nhiều việc để làm nếu như trong lần đăng cai tiếp theo trong tương lai, “chuyên gia về nhì” này không muốn đi lại vào vết xe đồ của mình nữa. (Hàn Quốc đã về nhì trong cả 2 lần tổ chức giải tại quê nhà - Spearhead Invitational 2014 và Asian Cup 2015)

Hàn Quốc tiếp tục về nhì mặc dù đá ở sân nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh về Asian Cup 2015

Khán giả đến chật kín khán phòng trong ngày thi đấu cuối để cổ vũ cho đội nhà.
 
 
Màn trình diễn trước trận chung kết đầy hấp dẫn của Wonder Girls.
 
Jang Dong Hoon đá trận đấu với hy vọng “clear all” team Trung Quốc.
 
Hàn Quốc B gặp khó khi Dinh Cai Rong xuất trận.
 
Niềm vui của Trung Quốc khi tiếng còi cuối cùng cất lên, họ chính thức trở thành tân vương của FIFA Online 3 Châu Á.
 
Đây cũng là lần đầu tiên họ được nếm hương vị vinh quang ở đấu trường quốc tế.
 
 
Theo Trí Thức Trẻ