Trùm team cày thuê: "Các bạn nên thuê đánh 10 trận rank đầu mùa giải"

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Với 4 năm "kinh nghiệm trong nghề", chủ team cày thuê này giải thích kỹ càng tại sao cày thuê 10 trận rank đầu mùa lợi hơn rất nhiều so với các trận trong cả mùa còn lại.

Như chúng tôi đã thông báo qua các bài viết trước, 20/01 tới đây sẽ bắt đầu cho mùa giải mới của LMHT và bên cạnh việc các game thủ háo hức chờ đợi thì các nhóm cày thuê cũng đã rục rịch để chào đón một mùa "cày thuê săn tiền" mới.

Vừa mới đây thôi, một fanpage cày thuê khá nổi tiếng trong cộng đồng LMHT đã lấy"uy tín 4 năm trong ngành cày thuê" ra để đảm bảo người chơi nên cày thuê rank trong 10 trận đầu, thay vì cày thuê trong suốt mùa giải còn lại. 

 

 

 

Trang này phân tích rất kĩ lưỡng tại sao nên làm như thế: "Bởi vì với 10 game xếp loại đầu tiên của mùa giải, mỗi game sẽ yếu tố quyết định rất quan trọng đến rank của bạn sau 10 game đó. Ví dụ thắng cả 10 game thì được Bạch Kim 3, thắng 9 game thì chỉ được Bạch Kim 4, thắng 8 game thì được Bạch Kim 5. . tương tự như vậy". Do đó nếu bạn không tự tin vào trình độ, thì hãy nhờ "người khác" cày thuê hộ, với mức đảm bảo cực shock "chắc chắn sẽ thắng ít nhất 8/10 game đầu tiên". Giá cả sẽ tùy thảo luận, nhưng theo lời rao thì sẽ có bán cả gói combo "10 game đầu và 10 game sau" dành cho những ai hứng thú.

Chủ team cày thuê kia thậm chí còn an ủi với những khách hàng thiếu tự tin, rằng nếu họ rank thấp mà sau khi cày thuê lên được rank cao thì cũng không phải lo lắng sẽ gặp phải "Thách Đấu" đâu, vì Reset rank chứ không reset điểm Elo. (Nghĩa là nếu bạn là Kim cương mùa trước, thì bạn sẽ không gặp Thách Đấu mùa trước đầu vì điểm Elo hai người chênh lệch. Kể cả khi hai bạn có cùng một mức Rank sau 10 trận đầu tiên đi chăng nữa).

Điểm Elo từng bậc xếp hạng 

Giải thích thêm Elo ẩn là gì mà lại quan trọng như vậy?

Ở mùa 1, 2, 3, khi đánh xếp hạng, người chơi sẽ được tính điểm sau mỗi trận đánh,điểm cộng khi thắng và điểm ẩn khi thua, điểm đó được gọi là Elo.

 

Nhưng từ sau mùa giải 3 đến nay, điểm Elo được chuyển sang tính theo các bậc. Điều này giúp phân chia người chơi một cách rõ rệt hơn. Những người chơi tốt sẽ cóđược thứ hạng cao còn người chơi thấp đương nhiên nhận được xếp hạng thấp. Dù là bậc xếp hạng nào thì cũng được căn cứ theo điểm Elo để cộng hoặc trừ điểm sau mỗi trận đánh. Khi thắng một chuỗi trận, người chơi sẽ nhận được high elo, còn khi thua quá nhiều trận hoặc tỷ lệ các trận thua của bạn quá cao thì điểm elo sẽ bị tụt thảm hại và người ta gọi là Hell elo. Elo này không được hiển thị nên người ta gọi nó là Elo ẩn.

Dù sao đi nữa thì việc cày thuê cũng không phải là một hoạt động lành mạnh, nó gây ảnh hưởng rất nhiều tới cộng đồng người hâm mộ LMHT chân chính, nên người chơi nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định cày thuê. Theo các bạn, có nên thuê cày thuê đánh 10 game rank đầu mùa giải không?

 

 

theo game8