Trâu Best Udyr ở nhà mặt phố, gửi về cho gia đình 5 triệu/tháng

-
Không những đủ khả năng tự chi trả cho cuộc sống tại thành phố Hồ Chí Minh, trùm cày thuê Liên Minh Huyền Thoại này còn đều đặn gửi tiền hàng tháng về cho gia đình.

Nhân vật chính mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết chính là Trâu – Best Udyr Việt Nam. Anh chàng này cách đây ít lâu từng dính vào vụ scandal “Hận Garena bạc bẽo nên quyết định sẽ phá nát rank Việt Nam bằng cách cày thuê công khai”. Thông tin chi tiết về scandal này các bạn có thể theo dõi lại TẠI ĐÂY.

Trâu - Best Udyr Việt Nam.

Hiện tại, Trâu đang là một streamer khá nổi tiếng trên kênh kênh Talktv. Kênh stream của anh luôn thu hút được một lượng người xem ấn tượng. Thậm chí, nếu xét riêng về lượng “fan cuồng”, Trâu không hề thua kém gì siêu sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam QTV.

Thế nhưng, một số fan hâm mộ của Trâu đã không ít lần thắc mắc rằng, Trâu chơi game suốt ngày, stream suốt ngày như vậy thì lấy tiền đâu để sống, để phụ giúp gia đình?

Kênh stream trên Talktv của Trâu thu hút khá nhiều người xem.

Nhằm giải đáp thắc mắc này, mới đây Trâu đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn trên facebook cá nhân của mình, theo đó anh không những không “ăn bám” như một số lời đồn thổi mà còn giúp đỡ gia đình phần nào nhờ số tiền kiếm được từ việc chơi game Liên Minh Huyền Thoại.

Theo chia sẻ của Trâu, hàng tháng ngoài việc tự chi trả tất cả các khoản phí sinh hoạt đắt đỏ tại thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), anh còn đều đặn gửi về cho gia đình 5 triệu đồng.

Đây có thể coi là một thông tin khá bất ngờ, bởi không ai nghĩ rằng một người suốt ngày đắm chìm vào thế giới ảo Liên Minh Huyền Thoại lại có thể lo cho gia đình được như vậy.

Trâu nói rằng, hiện tại anh đang thuê nhà tại thành phố Hồ Chí Minh với giá 3,5 triệu/tháng. Như vậy, chỉ riêng 2 khoản này thôi đã ngốn của Trâu 8,5 triệu đồng/tháng. Chưa kể các khoản chi phí sinh hoạt khác như điện nước, ăn uống, chơi bời…

 

Tính sơ sơ, để đủ chi trả các phí kể trên, số tiền Trâu kiếm được phải từ 12 đến 15 triệu đồng mỗi tháng. Một số tiền khá lớn, hơn nhiều so với phần lớn các cán bộ, công nhân viên chức nhà nước ở thời điểm hiện tại.

Được biết, thu nhập của Trâu chủ yếu đến từ 3 nguồn chính:

- Stream và được Talktv trả tiền hàng tháng

- Nhận quảng cáo game online, game mobile… bán đồ trên kênh stream

- Nhận cày thuê xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại

 

Cũng trong đoạn chia sẻ của mình, Trâu khẳng định rằng, anh đã cày thuê cho hơn 100 tài khoản khác nhau trong mùa giải 2015. .. Ai cũng biết rằng, năm vừa rồi Trâu nghỉ 6 tháng không nhận cày thuê, vậy thật không biết ở mùa giải 2016 tới đây, anh sẽ có thể cày thuê cho bao nhiều tài khoản nữa.

Trên thực tế, cày thuê là một hành động xấu và mang tính chất phá hoại tới máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Đã từng có rất nhiều bài viết nói về tác hại của việc cày thuê xếp hạng, do đó chúng tôi xin phép không nhắc lại.

Thế nhưng, rõ ràng phải có cung thì mới có cầu, phải có những người tuy trình độ hạn chế nhưng lại hám danh, hám lợi nên mới cần tới nhóm cày thuê như Trâu. Trâu cày thuê chủ đích là kiếm tiền chứ anh cũng chẳng hơi đâu mà nghĩ tới hậu quả để lại cho máy chủ Việt Nam. Quả thực, để giải quyết vấn nạn cày thuê là quá khó đối với NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam VED, nó phụ thuộc nhiều vào ý thức người chơi, mà ý thức người chơi nước ta thì..

 

Theo Trí Thức Trẻ