Trận đấu Liên Minh Huyền Thoại kéo dài 2 tiếng ở rank Đồng của Hàn Quốc

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Hôm qua, trên Reddit, chúng tôi nhận được một hình ảnh Liên Minh Huyền Thoại mà ngay cả bản thân cũng tin rằng đó là “Hư Cấu level Max”.

Chuyện một trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại kéo dài 1 tiếng không còn quá xa lạ với game thủ trên toàn thế giới, khi đó trong một tình huống giằng co, chỉ 1-2 thành viên chủ lực sống sót cũng có thể kết thúc trận đấu. Tuy nhiên, ngay khi đăng tải trên Reddit, trận đấu Liên Minh Huyền Thoại kỉ lục nhất đã được xác lập: 1h 57’ 27s ở… Rank Đồng Đoàn Hàn Quốc. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng hình ảnh này.

Trận đấu Max Tầm Khủng khiếp.

Nhìn ngôi sao của trận đấu: anh chàng game thủ cầm Graves. KDA của anh là 64/0/4 và sở hữu tổng số tiền kỉ lục 82.9K vàng, farm 1651 lính. Tuy nhiên, để gồng mình gánh những đồng đội siêu tạ Garen 0/76/3 và Bard chỉ tham gia 15 Kill trên 132 Kill của team, Graves phải cố gắng không ngừng trong suốt gần 2h đồng hồ.

Chúng ta cùng nhìn post này trên Reddit.

Post trên Reddit nhận được nhiều chia sẻ.

Theo như ghi nhận của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, trận đấu này là trận đấu dài nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại sau 5 mùa.

- Thông tin về Graves và Garen được chú ý hơn cả, với tổng số lần chết 76, 32 lính, xấp xỉ 0.27 lính/ phút, =1/5 lượng vàng của Graves và sở hữu KDA “Thánh của Thần Thánh” 0.04.

- Anivia không bao giờ mua phụ kiện.

- Dù rất nhiều tiền, Leblanc và Fiora cũng không thèm update phụ kiện.

- Không chơi Velkoz xạ thủ, OK!!!

- Game thủ chụp lại trận Graves Hell của Hell, nhận 11 điểm sau khi thắng.

Gỗ là ít, đồng còn đỡ.

Kết luận: “Đồng Hàn cũng giống Đồng Ta, Cũng Troll một lũ cũng ba hoa nhiều”. Bởi vậy, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới cũng đừng nghĩ rằng máy chủ Hàn Quốc ở trình thấp không có Troll, không có phá game. Đồng nào cũng như đồng nào thôi, đều là một ruột với nhau bởi với các cao thủ bình thường một chút, họ ít nhất cũng leo lên bậc Bạc sau 10 trận đấu đầu tiên. Đáng tiếc cho Graves, liệu anh có dám tiếp tục leo rank không hay đêm về không ngủ nổi.

Theo Trí Thức Trẻ