Trailer cực đẹp mắt về vòng chung kết LMHT thế giới Mùa 5 do fan thực hiện

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Mới đây, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã tung một đoạn video trên cộng đồng Reddit khiến cả giới game thủ tưởng rằng đây là trailer thực của chung kết thế giới mùa 5.

Bước vào một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tầm cỡ, ban tổ chức thường sản xuất một Trailer để quảng bá hình ảnh, giới thiệu sơ lược về giải đấu và các đội tuyển tham dự.Tuy nhiên, một anh chàng đã tung video cực chất trên diễn đàn Reddit khiến không ít người nhầm lẫn đây chính là Trailer chính thức bởi độ chất không thua kém các "hàng" khủng trước đây.

 

Sau khi tung đoạn Hype Trailer này, anh nhận được rất nhiều lời khen có cánh trên cộng đồng mạng về sự tỉ mỉ, công phu trong cách thực hiện. Để hình dung rõ hơn, chúng tôi mời các bạn theo dõi Trailer ngay trên đây nhé!!!

 

Từ đoạn video ngắn này, liệu Riot có định sử dụng một đoạn hay bổ sung vào Trailer chính thức hay không vẫn là ẩn số? Tóm lại, các game thủ cũng cảm nhận được ít nhiều không khí "sốt sồn sột" trước giải đấu thể thao điện tử lớn nhất hành tinh này. Còn chờ gì nữa, khoảng 1 tháng nữa thôi chung kết thế giới mùa 5 sẽ bắt đầu, mọi người chuẩn bị tinh thần và khí giới đầy đủ đi nhé.

Theo Trí Thức Trẻ