Top 5 vật phẩm trên Workshop Dota 2 trong tuần

Huy NT -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Khá nhiều item mới đã được Valve ra mắt trong tuần này, và dưới đây là tổng hợp 5 item được đánh giá cao nhất từ các game thủ. Bao gồm set Templar của Yi, Assasin của Cersei Lannister, set nỗi ám ảnh Tidehunter, set Axe lửa và một treasure key.

1. Armor of Fractal Master

Với 2450 điểm đánh giá, đứng đầu trong bảng xếp hạng là set Templar Assasin trong bộ sưu tập của Yi làm riêng cho Ferarri_430 của iG. Với từng nét vẽ xuất sắc, chủ đề hài hòa, sống động tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho Templar Assasin; một lần nữa chúng ta phải cảm ơn Yi vì đã làm một công việc tuyệt đẹp.

2. Executioner of the Silent World

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng với 1697 lượt đánh giá là set Nyx bởi Cersei Lannister. Set Silent World này làm người xem cảm giác sự thống trị cả thế giới của Nyx bởi những nét vãi mạnh mẽ đầy táo báo. Lựa chọn gam màu trầm cổ điển, rất nhiều lời khen được giới game thủ giành cho set này.

3. Tidebreaker

Set kẻ hủy diệt thủy triều Tidehunter này, được thiết kế bởi mihalceanu. Điểm nhấn của set không năm ở màu sắc, không năm ở vẻ ngoài mà nằm ở tay cầm của Tide khi chiếc chùy được thay bằng hình nhân thùy thủ. Đây được coi như một truyền thuyết từ rất lâu đời của Tide như một minh chứng cho sự bạo tàn của hero này.

4. Bersekers Burning Rage

Set sự tức giận của Axe đứng thứ 4 với 282 điểm đánh giá. Tuy vậy, bộ đồ này khá nổi bật so với các set trước đây của Axe vì có nhiều màu sắc mới và vũ khí mới.Đây chắc chắn sẽ là hướng đi mới cho các nhà thiết kế đồ cho Axe trong thời gian tới.

5. Treasure key

Thiết kế bởi DotaFx, Treasure lần này được fan hâm mộ kỳ vọng khá nhiều bởi gồm set của các hero cực hot là Abadon, Chao Knights, Dazzle, Doom, Meepo, Pudge. QOP và Wraith King. Với 447 điểm đánh giá, Treasure of the Cursed Weaponry dự tính sẽ được mua nhiều nhất trong thời gian tới. 

Từ khóa: