Top 5 tướng nữ có vòng 3 đẹp nhất LMHT

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Đối với những fan boy, những cuộc bàn tán về vòng 3 của các tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại luôn là chủ đề muôn thuở.

Và hãy cùng lựa chọn xem vị tướng nữ nào trong Liên Minh Huyền Thoại được lọt vào top 'khủng' lần này nhé.

Irelia

Thống Soái của Ionia ngoài việc là một chiến binh thiện chiến, Irelia còn  là một cô nàng cực kì hot trong LMHT. Với những pha xử lí ảo diệu và khả năng lật kèo bất ngờ, Irelia vẫn có chỗ đứng ở đường trên cho dù bị Riot hành hạ bằng những đợt nerf liên tiếp. Có lẽ chính vì bị “hành hạ” nhiều nên vòng 3 của cô nàng này cực kì hấp dẫn khi Irelia mặc trang phục bó sát.

Vayne

Tuy không có số má gì trong cuộc bình chọn “quý cô có vòng 1 đẹp nhất LMHT” nhưng nói về vòng 3 thì Vayne là một đối thủ đáng gờm. Sau khi được Riot thay đổi về hình  nền đại diện, chúng ta có thể thấy được Vayne có dịp khoe vòng 3 đồ sộ của mình. Ngoài việc có những pha xử lí thần thánh ảo diệu  trong tay Doublelift thì chúng ta có thứ để xem Vayne rồi nhỉ ?

Riven

Sỡ dĩ Riven có trong danh sách này đó chính là cô nàng này có trang phục Riven Thỏ Ngọc. Đây có lẽ là skin sexy nhất của Riven. Với bộ đồ bó sát và ngắn cũn cỡn, Riot đã cho người hâm mộ rửa mắt với vòng 3 nóng bỏng của Riven. Chính skin này cũng là skin được nhiều người cosplay nhất. 

Miss Fortune

Không thể không nhắc tới cô nàng xạ thủ Miss Fortune này. Số đo 3 vòng mang danh là hấp dẫn nhất LMHT ( 90-60-90 ) khiến cô nàng này luôn nằm trong top sexy girl bên cạnh Sona và Ahri. Có lẽ vì ao ước có được cơ thể như Miss Fortune mà rất nhiều game thủ nữ đã sử dụng cô nàng này trong Đấu Trường Công Lý.

Nidalee

Nếu bạn là người thích một vẻ đẹp hoang dại thì Nidalee chính  là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Cô nàng báo này ngoài những cái lao rất ư là “thốn” thì vòng 3 thuộc dạng sexy nhất. Với tư thế “đứng tấn” cực kì hoang dã và kích thích, sẽ có nhiều người muốn ăn lao của Nidalee thôi.

Theo Xemgame