Top 10 pha ghi bàn mẫu mực trong FIFA Online 3

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Những bàn thắng cực đẹp với các pha xử lý độc và lạ lại được tác giả King Of Skills mang đến cho người xem trong series clip TOP10 pha ghi bàn mẫu mực.

Bàn thắng đứng ở vị trí thứ 10 là: CR7 sút phạt góc hẹp quá dị  ở cự ly 30m chếch về góc trái khung thành. Tiếp theo vẫn là siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha với cú đá lá vàng rơi tinh tế ngay vạch 16m50.

Một trong những pha làm bàn ấn tượng  nhất là màn solo vô cùng ngẫu hứng của Ronaldinho từ cánh phải với hàng loạt skills qua người đẹp mắt trước khi dứt điểm gọn gàng.  Nhưng đâu chỉ một mình Rô Vẩu biết solo. "Bạch tuột" Paul Pogba cũng có pha đi bóng tốc độ và khéo léo trước khi tung ra cú đá từ xa hiểm hóc làm mãn nhãn người xem.

Pha Z+D tuyệt đẹp của D’Alessandro

Đừng bỏ lỡ pha làm bàn đứng thứ 5 và thứ 4 của C. Ronaldo với hàng loạt skill nhiều sao vô cùng đẳng cấp!  Bạn thích những siêu phẩm sút xa thì hãy học hỏi cú đá tên lửa của Y.Toure ở vị trí thứ 3.

Và cuối cùng, chẳng còn lời hoa mỹ nào nữa để mô tả 2 tuyệt phẩm đứng đầu của Ronaldinho. Hãy thưởng thức 10 pha làm bàn đẳng cấp nhất tuần này qua màn trình diễn  trong clip của King Of Skills FO3:

 

Bảo Việt