Tổng quan phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 4.6

-
Trang phục và mẫu mắt SKT T1, tăng sức mạnh cho Rengar, Gragas, Rumble, nâng cấp hình ảnh cho Twitch, giảm sức mạnh của phép bổ trợ hồi máu… là những thay đổi đáng chú ý nhất ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 4.6.
Trong lịch sử các phiên bản của Liên Minh Huyền Thoại, 4.6 đã trở thành 1 phiên bản vô cùng đặc biệt. Lí do là bởi ở phiên bản này, Riot Games đã không làm theo “thói quen” của mình là giảm sức mạnh của những vị tướng được sử dụng quá nhiều – cách làm không được người chơi ưa chuộng. Thay vào đó, 4.6 là phiên bản duy nhất mà nhà sản xuất chỉ tăng sức mạnh cho các vị tướng, bao gồm Rengar – tăng sức mạnh cho Tàn Ác và Tàn Ác Cường Hóa, Rumble – tăng sức mạnh cho Khiên Phế Liệu và Lao Móc Điện, Gragas – tăng sức mạnh cho Say Quá Hóa Cuồng…
 

 
Bên cạnh đó, Riot Game cũng chú trọng vào vấn đề cải thiện hình ảnh trong trò chơi ở phiên bản lần này. Thông qua việc tung ra bộ trang phục SKT T1 để tưởng niệm chức vô địch mùa 3 của đội tuyển Hàn Quốc, mẫu mắt SKT T1 và nâng cấp hoàn toàn hình ảnh của Twitch, Riot Games đang hứa hẹn rằng người chơi sẽ không chỉ có những giây phút thư giãn với Liên Minh Huyền Thoại và còn được “mãn nhãn” với hình ảnh ngày càng đẹp lung linh.
 

 
Với việc Hồi Máu trở nên quá phổ biến đồng thời lại cổ vũ lối chơi kém chủ động, phép bổ trợ này đã bị giảm sức mạnh trong những lần sử dụng liên tiếp nhau. Với thay đổi này, cách sử dụng từ 2-3 phép Hồi Máu trong mỗi đội hình nhiều khả năng sẽ không còn phổ biến và thay vào đó, người chơi sẽ chuyển sang những phép khác như Kiệt Sức hay Thanh Tẩy. Để nắm được những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 4.6, mời các bạn theo dõi video “Tổng quan phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 4.6”.
 
Theo Tri thức trẻ