Tổng kết Vòng 2 FIFA Online 3 - SPL2015 thể thức Cá nhân: Trezeguet tỏa sáng

ML -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Vòng đấu thứ 2 thể thức cá nhân kết thúc với tổng cộng 41 bàn thắng và sự tỏa sáng của siêu tiền đạo người Pháp - David Trezeguet mùa ’06

*Toàn bộ các cầu thủ được sử dụng trong vòng 2 là cầu thủ mùa ’06

Tường Thành hòa Hoài Phúc

Tuyến giữa của Tường Thành hoạt động tốt hơn hẳn so với Hoài Phúc. Phút 13, tận dụng sai lầm của hàng thủ bên phía Hoài Phúc, Ronaldo của Tường Thành lách bóng qua thủ môn và dễ dàng đệm bóng vào lưới trống. Dù thi đấu không tốt, phút thứ 70, Thiery Henry bất ngờ ghi bàn gỡ hòa cho Hoài Phúc.

Ở hiệp phụ thứ nhất, Henry lại lập công. Hoài Phúc vươn lên dẫn trước trong một thế trận không quá nổi bật. Phút 111, người hùng của trận đấu Thiery Henry ấn định chiến thắng 3-1 cho Hoài Phúc.

Trong trận đấu thứ 2, Hoài Phúc tiếp tục khởi đầu chậm chạp khi liên tục bị ép sân. Phút 11, pha phối hợp của Ronaldinho và Xabi Alonso đã giúp Tường Thành một lần nữa vươn lên dẫn trước.

Trong khi bộ đôi Totti - Toni của Hoài Phúc liên tục gây thất vọng, tiền đạo của Tường Thành tỏ ra hiệu quả hơn nhiều so với trận đấu trước. Phút 64, Trezeguet ghi bàn thắng đầu tiên của mình ở vòng đấu này. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0. Hoài Phúc lần thứ 2 phải chia điểm ở Super League mùa Xuân 2015.

Xem trận Tường Thành đấu với Hoài Phúc

Thái Bảo hòa Quang Tuấn

Cuộc đối đầu tâm điểm của vòng 2 diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu. Phút 22, Thái Bảo chứng tỏ Toni của anh mới chính là Toni thực sự khi di chuyển xuyên qua hàng hậu vệ, nhận bóng và ghi bàn thắng cho Thái Bảo.

Sau sự cố về mạng, hai đội bắt đầu lại trận đấu ở phút thứ 5.

Thái Bảo và Quang Tuấn liên tục tấn công ăn miếng trả miếng. Phút 21, Ronaldinho tạt cánh chính xác cho Torres đánh đầu cự ly gần: 2-0 cho Thái Bảo. Phút 57, Totti của Quang Tuấn rút ngắn tỉ số xuống còn 2-1. Cuối cùng, Toni ghi bàn ấn định tỉ số 3-1 cho Thái Bảo.

Phút thứ 2 trận đấu thứ 2, Trezeguet ghi bàn thắng nhanh nhất vòng đấu. Quang Tuấn vươn lên dẫn trước. Ngay sau đó, Quang Tuấn nhấn chìm Thái Bảo trong cơn mưa bàn thắng: Phút 21, Trezeguet ghi bàn thứ 2; phút 30, Klose ghi bàn thứ 3; phút 43, Totti ghi bàn thứ 4; phút 49, Totti ghi bàn thứ 5.

Phút 53, Thái Bảo có bàn gỡ đầu tiên do công của Ibrahimovic. Phút 57, Quang Tuấn không cho ĐKVĐ cơ hội níu kéo hi vọng khi Kaka của anh sút phạt chính xác, nâng tỉ số lên 6-1.

Vài phút sau, Thái Bảo ghi bàn thắng thứ 2. Phút 73, anh ghi tiếp bàn thứ 3. Phút 84, Quang Tuấn lại nói không với Thái Bảo bằng bàn thứ 7. Phút 90, Thái Bảo ghi bàn thắng cuối cùng. 7-4 cho Quang Tuấn là kết quả cuối cùng

Xem trận Thái Bảo đấu với Quang Tuấn

Tiến Trung thua Duy Nghĩa

Tiến Trung khởi đầu rất tốt với những pha hãm thành liên tiếp, nhưng Duy Nghĩa chứng minh rằng anh mới là người thi đấu hiệu quả hơn: Phút 29, một pha tấn công hiếm hoi đã đưa Duy Nghĩa vươn lên dẫn trước.

Kể từ đó, Duy Nghĩa bắt đầu thống lĩnh thế trận trong khi tiền đạo của Tiến Trung liên tục đói bóng. Phút 34, Trezeguet nhân đôi cách biệt. Phút 50, vẫn là Trezeguet ghi bàn. Và phút 75, Klose ấn định tỷ số 3-0 cho Duy Nghĩa.

Phút thứ 5 trận đấu thứ 2, Trezeguet tiếp tục nổ súng cho Duy Nghĩa. Duy Nghĩa hoàn toàn áp đặt được lối chơi. Nhưng pha phản công bất ngờ và pha ghi bàn đầy may mắn của Ronaldo đã giúp Tiến Trung san bằng tỉ số.

Từ bàn gỡ hòa, Tiến Trung thi đấu tốt hơn hẳn. Nhưng đến phút 82, Ronaldinho ghi bàn thứ 2 cho Duy Nghĩa sau một tình huống lộn xộn. Phút 90, Trezeguet tiếp tục nổ súng ấn định tỷ số 3-1 nghiêng về Duy Nghĩa.

Xem trận Duy Nghĩa đấu với Tiến Trung

Nhật Khánh thắng Minh Thọ

Lối chơi cầm bóng và thi đấu chậm của Nhật Khánh đã khiến Minh Thọ gặp phải rất nhiều khó khăn trong cả 2 trận đấu.

Từ bàn thắng dẫn trước ngay từ phút thứ 8 của trận thứ nhất, Nhật Khánh chủ trương đã chậm giữ bóng và sẵn sàng trừng phạt Minh Thọ bất cứ khi nào có thể. Nhưng phút 90, Minh Thọ bất ngờ có bàn gỡ hòa.

Ở hiệp phụ, Nhật Khánh suýt nữa đã thất bại vì pha bứt tốc của Rooney bên phía Minh Thọ. May mắn là Gã Shrek dứt điểm không tốt, và hậu vệ bên Nhật Khánh đã phá bóng ngay trước vạch vôi.

Phút 119, Trezeguet ghi bàn ấn định tỷ số 2-1 cho Nhật Khánh.

Trận thứ 2, Nhật Khánh tiếp tục chơi chậm cầm bóng và chỉ tấn công khi đối phương lộ sơ hở. Phút 16, Van Persie của anh có bàn thắng mở tỉ số từ pha lỗi vị trí của hậu vệ đối phương. Giữa hiệp 2, Henry ấn định tỷ số 2-0 cho Nhật Khánh.

Xem trận Nhật Khánh đấu với Minh Thọ

Nhất Huy thua Văn Nga

Văn Nga đã ghi đến 4 bàn thắng chỉ trong 23 phút đầu tiên của trận đấu thứ nhất với Nhất Huy. Phút 36, Nhất Huy gỡ lại được 1 bàn nhờ công của Totti. 9 phút sau, đến lượt Eto’o ghi bàn thứ 2 cho nhất Huy.

Những tưởng hi vọng đã trở lại, nhưng ở hiệp 2, hậu vệ Nhất Huy chơi như mơ ngủ đã giúp Văn Nga có bàn thắng thứ 5. Và điểm nhấn duy nhất của Nhất Huy trong hiệp đấu này chỉ là pha dâng cao chuồi bóng nguy hiểm của thủ môn Cech.

Trong trận thứ 2, chiến thuật 5-1-1-3 của Nhất Huy khiến cho tuyến giữa của anh gặp rất nhiều khó khăn. Phút 19, pha tấn công hoàn hảo đã giúp Trezeguet ghi bàn thắng thứ 10 của mình trong các trận đấu ở vòng 2 Super League. Văn Nga vươn lên dẫn trước. Phút 89, cơ hội tuyệt vời và hiếm hoi để Nhất Huy san bằng tỷ số đã bị Van Persie phung phí bằng cú sút “liếm cột dọc”. 1-0 là tỷ số cuối cùng.

Xem trận Nhất Huy đấu với Văn Nga

ML