Tổng kết giải đấu NVIDIA Dota 2 Vietnam Tournament: FIFA lên ngôi vô địch

-

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
Sau một tháng thi đấu giải đấu NVIDIA Dota 2 Vietnam Tournament đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về FIFA.
Mùa giải thứ nhất của giải đấu đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều team Dota 2 ở Việt Nam đăng kí tham dự. 32 team được chọn đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn và thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả trên kênh stream của giải đấu. Bốn team xuất sắc nhất giải đấu đã được xác định là WAE, GameTV, Ontario Reign và FIFA.
 
 

 

Trận bán kết đầu tiên, FIFA đã xuất sắc vượt qua GameTV ở trận chung kết sớm của giải trong đó Ontario Reign cũng khá vất vả để chiến thắng được WAE ở trận bán kết còn lại. Trận chung kết giữa FIFA và Ontario Reign diễn ra với lợi thế về FIFA khi họ có trình độ hơn so với đối thủ. Kết quả chung cuộc là FIFA đã lên ngôi vô địch của giải đấu. Một kết thúc tuyệt vời với họ khi đây là chức vô địch đầu tiên sau khi thành lập (mix của Spirit Gaming và BFF). 

Kết quả chung cuộc: 

· Vô địch: FIFA- 10 triệu đồng

· Á quân: Ontario Reign – 5 triệu đồng

· Hạng ba: GameTV – 3 triệu đồng
 

Như vậy là giải đấu NVIDIA Dota 2 Vietnam Tournament mùa thứ nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức giải đấu xin cảm ơn sự quan tâm theo dõi của khán giả và sự tham gia của các team. Bên cạnh đó, xin cảm ơn nhà tài trợ NVIDIA đã tài trợ cho giải đấu, E-Club Malaysia hỗ trợ tổ chức.

 

Theo Game8