Tính năng Live Boost trở lại trong FIFA Online 3

-
Cùng với những vòng đấu đầu tiên của các giải bóng đá hàng đầu Châu Âu, các fan của FIFA Online 3 cũng được chào đón tính năng Live Boost trở lại trong game.
 

Hôm 18.08, máy chủ Việt Nam đóng cửa để game cập nhật tính năng Live Boost quay trở lại. Cùng với chế độ đấu Live Boost vẫn được mở để bạn thi đấu với bạn bè bằng đội hình của máy, ‘buff’ điểm chỉ số từ Live Boost luôn được các HLV FIFA Online 3 ưa thích.

Hiện tại chỉ mới có Ligue I và EPL (Ngoại Hạng Anh) được cập nhật danh sách Live Boost dựa vào màn trình diễn hồi cuối tuần trước. Đặc biệt vòng đấu mở màn của EPL đã thu hút sự chút ý cực lớn với những đội bóng đình đám nhất nước Anh và châu Âu. Chelsea, Manchester City, Liverpool, Arsenal và nhất là MU đều rất tham vọng ở mùa giải này.

Những ngôi sao sáng nhất EPL cuối tuần trước.

Mở màn như mơ của MU và Liverpool giúp các fan của họ được dịp ‘sướng’ một tuần với Live Boost của các cầu thủ: Z. Ibrahimovic, A. Martial, J. Mata, A. Valencia, Mane, A. Lallana, Coutinho… Những đội bóng lớn khá cũng có cầu thủ góp mặt trong danh sách này: Hazard của Chelsa, Lamela & Kyle Walker của Tottenham, Sterling của Manchester City.

Các cầu thủ hưởng Live Boost ở Ligue I.

Tại Pháp, khá nhiều ngôi sao bị các đội bóng lớn của châu Âu ‘hút’ về nên danh sách của Ligue I ít hấp dẫn hơn. Chỉ có vài cái tên khá tốt như Lacazette, Fekir, Lopes…

Các thẻ mùa ’15 vốn ‘yếu đuối’ được buff lên khá tốt.

Dù sao thì các fan bóng đá vẫn còn đang đợi những giải bóng đá lớn khác như La Liga, Bundesliga và Serie A khai màn. Lúc đó thì danh sách Live Boost và cả thị trường chuyển nhượng trong game sẽ tiếp tục nhộn nhịp trở lại.