Tính năng cực bựa trong LMHT sắp xuất hiện: Cấm Chọn Hộ

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại sẽ rất sớm thôi, được trải nghiệm chế độ chơi siêu bựa: Cấm Chọn Hộ.

Như chúng tôi đã đưa tin, Riot Games đang cố gắng nỗ lực đưa chế độ chơi bựa nhất Liên Minh Huyền Thoại trở lại Đấu Trường Công Lý. Đó chính là Cấm Chọn hộ, đây là 1 trong những chế độ hại não bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Khi mà lượt lựa chọn của mình lại là sẽ dành cho đối phương. Nên game thủ nào khi chơi chế độ này cũng cố gắng chọn cho mình nhưng quân bài "củ chuối" nhất có thể.

 

Chính vì thế những vị tướng bị lãng quên trên Đấu Trường Công Lý sẽ trở thành hàng hot trong chế độ chơi nay. Năm ngoái chúng ta thường xuyên bắt gặp những Nunu, Urgot, Yorick, Soraka, Taric (chưa làm lại)...trong Cấm Chọn Hộ.

Với sự hại não của mình, Cấm Chọn Hộ ngay lập tức đã nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt từ fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Tuy nhiên, sau lần đầu tiên ra mắt khoảng 1 tuần vào tháng 2/2015 thì đến nay, chế độ này vẫn xuất hiện trở lại.

Chế độ chơi “Cấm Chọn Hộ” đã quay trở lại trên PBE để thử nghiệm và chỉnh sửa. 2 tuần vừa rồi, chúng tôi đã dốc toàn lực vào cho Nhà Chính Thất Thủ, vì thế, làn gió mới mang tên “Cấm Chọn Hộ” sẽ thay đổi tất cả, và chúng tôi cũng hi vọng nó sẽ xuất hiện sớm trong Hàng Chờ Luân Phiên trong tương lai gần!

Điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ dừng thiết kế những chế độ chơi mới (những chế độ chơi tầm cỡ Nhà Chính Thất Thủ), chỉ là những chế độ chơi này không quay trở lại liên tục được thôi. Hiện tại, chúng tôi đang bắt tay vào cập nhật một vài chế độ chơi, bởi chúng đang khá ổn định sau nhiều lần xuất hiện trở lại tại Hàng Chờ Luân Phiên rồi (một vài chế độ chơi phù hợp và thích nghi nhanh hơn một số khác).

 

Cách đây không lâu, Riot Games bất ngờ đem chế độ Cấm Chọn Hộ trở lại máy chủ thử nghiệm PBE. Mục đích của lần đem trở lại máy chủ thử nghiệm này không gì hơn ngoài việc test lỗi cũng như chỉnh sửa lại sao cho phù hợp với đặc điểm nhịp độ trận đấu ở thời điểm hiện tại. Và có lẽ Riot sẽ không để fan hâm mộ phải chờ lâu nữa đâu, khi trong thông báo mới nhất của mình. Họ thông báo rằng chế độ Cấm Chọn Hộ sẽ xuất hiện vào tháng 8 sắp tới.

 

Cụ thể, Cấm Chọn Hộ sẽ có mặt trong Hàng Chờ Luân Phiên từ ngày 19 đến 22 tháng 8. Hi vọng rằng máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong mấy ngày sẽ ổn định. Không gặp phải tình trạng quá tải như đã bị khi chế độ Ultra Rapid Fire ra mắt.

 

Theo Trí Thức Trẻ