Thuyết âm mưu và kịch bản “điên rồ” nhất cho BossCFVN và Eva Teams tại CFSi 2017

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
Chỉ có sáu đội tuyển được chia làm hai bảng đấu và...

Ngày 7/10/2017 vừa qua, 4 cái tên xuất sắc nhất giải đấu Đột Kích Chuyên nghiệp CFEL 2017 mùa 2 đã có những cuộc đọ sức "long trời lở đất". Với kết quả đã được dự đoán từ trước, không quá ngạc nhiên khi 2 cái tên nhất, nhì của mùa giải là BossCFVN và Eva Teams. Đây cũng sẽ là 2 đại diện của nước nhà tham dự giải đấu CFS Invitational Vietnam 2017.

Trải qua mùa thứ 2 của CFEL 2017, đây có thể nói là mùa giải biến động nhiều nhất cả về mặt phong độ cũng skill của các tuyển thủ tham gia thi đấu. Có những đội tuyển dù mới chỉ vừa bừng sáng nhưng cũng khiến cho ngay cả những đội top đầu phải dè chừng như NamDinhGamer hay những pha "đấm mồm" lạnh gáy của B_SLIM.. (BornEvil). Tất cả đã tạo nên một CFEL 2017 Season 2 đầy khắc nghiệt và kịch tính.

BossCFVN tại Chung kết CFEL 2017 S2

Bước tới ngày thi đấu Chung kết CFEL 2017 S2, cả 4 đội tuyển EvaTeams, BornEvil, BossCFVN và CherryStars đều mang trong mình khí thế hừng hực. Tuy nhiên do trong mùa giải phong độ của BossCFVN khá mất ổn định, bước tới ngày Chung kết với vị trị hạng 4, có quá nhiều người lo lắng cho khả năng giành ngôi vương của họ.

Nhưng rồi, đúng là "đường dài mới biết ngựa hay", BossCFVN vẫn thể hiện rất rõ phong cách "ông trùm" của mình bằng việc lần lượt đo ván CherryStars cũng như BornEvil tại các trận đấu quan trọng để rồi hiên ngang đối đầu "bá vương vòng bảng" - EvaTeams. Liên tục rượt đuổi nhau về tỉ số, cuối cùng EvaTeams đã phải chịu khuất phục trước một BossCFVN hừng hực khí thế, qua đó bảo vệ thành công chức vô địch cả 2 mùa của CFEL 2017.

BossCFVN nâng cao chiếc cúp vô địch CFEL 2017 S2

Cùng EvaTeams là 2 đại diện của Việt Nam tại CFSI 2017

Tuy nhiên, cho dù cả EvaTeams lẫn BossCFVN đều đã chính thức dắt tay nhau tham dự CFSi Việt Nam 2017 tại Hà Nội nhờ vị trí hạng 1 và 2 CFEL 2017 S2 thì mọi chuyện vẫn không hề đơn giản.

Giải đấu Thể thao Điện tử Đột Kích Quốc tế CFS Invitational Vietnam 2017 chỉ có 6 đội tuyển với 2 bảng đấu. Vì thế, trong trường hợp "kém may mắn nhất", quá trình chia bảng ngẫu nhiên có thể 2 đội sẽ ở chung một bảng đấu để rồi "huynh đệ tương tàn". Đó là còn chưa kể tới việc nếu như "huynh đệ tương tàn" xong xuôi mà đối thủ cùng bảng lại còn trên cơ thì khó khăn cho chúng ta tăng lên gấp bội.

Dĩ nhiên, Thể thao nói chung và Thể thao Điện tử nói riêng luôn có những biến cố đầy bất ngờ và kịch tính. Chính vì thế, chúng ta hãy liên tục đồng hành và cổ vũ cho các đội tuyển Việt Nam cũng như chúc cho họ đạt phong độ cao nhất, giữ chiếc Cúp vô địch CFSi Việt Nam 2017 ở lại nước ta như đã làm được 2 năm trước.

Trong thời gian tới đây, khi danh sách 6 đội tuyển tham gia giải đấu đã được xác định, bảng đấu chi tiết của CFSi 2017 cũng sẽ được lộ diện. Hi vọng, sẽ là một bảng đấu khả quan dành cho các đội tuyển Việt Nam.

Trang chủ CFSi Việt Nam 2017: http://CFSi.vtcgame.vn