Thua LMHT vì máy 'lởm', game thủ đập nát quán net

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Thua liên tiếp nhiều trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, một game thủ có tên là Tiểu Vương người Trung Quốc đã đập nát dàn máy tính của quán net để xả giận.

Sự việc hi hữu xảy ra vào  ngày 31/1 vừa qua đã gây chấn động ngành giải trí của Trung Quốc, một game thủ có tên Tiểu Vương ở Hoàng Bách Bình, Trùng Khánh, rủ vài người bạn đến một tiệm Net để so tài trình độ chơi Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó, vào thời điểm năm ngoái, Tiểu Vường đã hạ gục hầu hết các game thủ trong nhóm bạn của mình và được mệnh danh là 'vô địch thiên hạ'. Vì để chứng tỏ phong độ của mình vẫn là người chơi giỏi nhất của nhóm, Tiểu Vương đã hẹn một mội người bạn có trình độ chơi chỉ sau anh ta  ra quán Net để phân tài cao thấp và nhờ vậy trận đấu so tài này được rất nhiều người quan tâm...

Ngay trong game đầu tiền, Tiểu Vương đã kêu la vì chuột quá tệ, không những vậy đường truyền mạng của máy anh ta cũng tệ không kém. Sau một thời gian thi đấu, Tiểu Vương thấy giật lag liên tục và không thể chủ động điều khiển được vị tướng của mình như mong muốn.

Kết thúc ván đầu tiên với kết quả thua, Tiểu Vương bắt đầu tỏ ra bực dọc vì thua không thuyết phục, nhưng vẫn cố thi đấu tiếp trận thứ 2 với hy vọng có được kết quả khả quan hơn. Bước vào trận đấu thứ 2, Tiểu Vương tiếp tục gặp khó khăn với con chuột màn hình, rồi sau đó tới đường dây điện khiến máy tính anh ta tắt ngúm. Vì quá bực tức, Tiểu Vương vung tay đấm vỡ màn hình của quán net.

Để tránh bị bắt đền, Tiểu Vương đã tìm cách trốn thoát sau khi gây rối với 2 người trông coi quán net để đánh lạc hướng. Sau 2 ngày ở yên trong nhà không dám ra đường, Tiểu Vương nhận được cuộc điện thoại để thách đấu lại với người bạn hôm trước. Không chần chừ vì tính hiếu thắng, Tiểu Vương đã đồng ý ngay lập tức và hẹn người bạn ở một quán net ngay cạnh nơi mình đã phá hoại.

Thật không may, Tiểu Vương bất ngờ gặp lại chủ quán net mà mình đã dở trò bởi cả 2 quán đều chung một chủ.  Để Tiểu Vương chịu tội, chủ quán net đã cho Tiểu Vương xem đoạn video đã được ghi lại bằng camera và họ chỉ đang đợi thời cơ bắt giữ game thủ phá hoại này. Sau khi tới đồn cảnh sát, nhờ nghiệp vụ điều tra, Tiểu Vương đã phải thú nhận tội trạng phá hoại của mình và  tỏ ra vô cùng hối hận. Cậu ta đã cúi đầu xin lỗi chủ quán đồng thời hứa sẽ bồi thường tiền để mua màn hình máy tính mới thay cho chiếc máy bị cậu ta phá hỏng.

Minh Vũ