Thorin tố FalleN gây hại cho CS:GO Brazil và chỉ giỏi đánh bóng tên tuổi

None -
(GameSao.vn) - Cựu IGL của MIBR vẫn giữ im lặng trước luồng ý kiến trái chiều.

Duncan "Thorin" Shields, chuyên gia kiêm nhà báo esports đã có gần 20 năm kinh nghiệm, lại một lần nữa gây hấn trong cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive.

FalleN từng là khách mời trong một chương trình của Thorin hồi tháng 01 năm ngoái

Trong loạt tweets vào hôm qua (15/9), Thorin đã công khai chỉ trích cựu in-game leader của MIBR, Gabriel "FalleN" Toledo. Thorin nói rằng FalleN luôn nhắc đi nhắc lại về chiến tích hồi năm 2017, là IGL duy nhất không bị đổ lỗi và player kỳ cựu “đã làm nhiều thứ gây tổn hại cho Counter-Strike Brazil trong 2 năm rưỡi qua thay vì giúp đỡ.

Cộng đồng CS:GO Brazil vẫn chưa hết sốc sau khi MIBR, một trong những tổ chức esports tiếng tăm nhất khu vực Nam Mỹ, đã mạnh tay “thay máu” nhân sự và quyết định chia tay với “fer”, “TACO” và HLV Trưởng “dead” vào hôm 14/9.

Đội hình hiện tại của MIBR chỉ còn lại kNgV- và trk

Nhiều người chỉ trích ban lãnh đạo MIBR vì đã đối xử không công bằng với họ. Ngược chiều dư luận, Thorin lại cho rằng không ai cho những fer, TACO và dead nhiều cơ hội như MIBR và giờ tổ chức này lại đang bị đổ lỗi sau thất bại.

Ít giờ sau khi MIBR thải loại ba người cũ, FalleN yêu cầu tổ chức gạch tên anh ra khỏi đội hình thi đấu vì không đồng tình với cách làm của họ.

Thorin đã lên tiếng chống lại FalleN, cáo buộc anh đã làm hại cộng đồng CS:GO Brazil và đám đông fan hâm mộ vẫn đang hùa theo “chiêu trò PR của anh ta.

FalleN vẫn chưa lên tiếng phản pháo một ngày sau loạt tweets của Thorin

Theo Thorin, tài năng của FalleN chỉ đi kèm với những thành tích mà anh gặt hái được trong năm 2017. Tuy nhiên, tất cả lại “từ chối nối về anh ta là ai trong năm 2020.

Thorin nhấn mạnh player 29 tuổi là trường hợp ngoại lệ, một IGL không bao giờ bị đổ vấy tội lỗi “khi đạt được những kết quả rác rưởi và đẩy các players khác đứng mũi chịu sào hết lần này tới lần khác.

Tại thời điểm viết bài, FalleN vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào đáp trả lại quan điểm gay gắt của Thorin. Tất cả những gì chúng ta biết là pro player sinh năm 1991 sẽ tạm nghỉ thi đấu CS:GO Brazil và dành thời gian suy tính cho tương lai.

Ngoài TACO đang được đồn đoán gia nhập Cloud9, vẫn chưa rõ bến đỗ tiếp theo của các cựu players MIBR.

None (Theo AFK Gaming)