Thị trường FIFA Online 3 có biến động những ngày đầu tháng 2

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Thêm một tuần nữa vừa trôi qua, hãy cùng GameSao đến với tin tức đáng chú ý trên TTCN FIFA Online 3 trong những ngày đầu tháng 2.

Mặt bằng chung giá các cầu thủ TOP giảm nhẹ

Trái với diễn biến tuần trước, tuần này giá các cầu thủ thuộc nhóm top có sự giảm giá nhẹ. Ngoại trừ Torres ’09 vẫn đang cực hot với giá xấp xỉ 40 triệu EP, các thẻ cầu thủ nổi bật khác đều có xu hướng giảm từ 5-10% và trở về giá gốc như C. Ronaldo WC (27,5 triệu còn 25 triệu), D. Drogba ’10 (23 triệu còn 20 triệu).

Giá cầu thủ đang có xu hướng giảm nhẹ

Nhận định của tác giả cho sự giảm nhẹ này là do dư âm từ EP đền bù ROSTER UPDATE đã dần được sử dụng hết. Giờ đây các HLV sẽ cần tính toán chi li hơn trước khi ra quyết định mua những cầu thủ giá trị cao. Và tất nhiên là điều đó sẽ làm cho người bán phải giảm giá mới có thể bán được cầu thủ.

Cuadrado về Chelsea - bão trong TTCN

Cũng giống với những thương vụ khác của những đội bóng lớn, lần này việc cầu thủ người Colombia về đầu quân cho Chelsea là một cú hích không nhẹ tác động tới giá của anh trong TTCN FIFA Online 3. Giá cầu thủ các mùa của Cuadrado tăng khoảng 40-50%, mùa ’14 thâm chí không còn được đăng bán nữa.

Cuadrado ’14 +1 và +2 mất tích trên TTCN

T. Henry ‘06 trở lại?

Trong những tuần gần đây, dù không có sự nhảy vọt nhưng giá của T. Henry ’06 vẫn tăng khá đều, đến thời điểm ngày 06/2 đã lên đến 8.000.000 EP cho T. Henry ’06 +1. Điều này có lẽ là một tín hiệu khá tốt, khi mà giá trị của cầu thủ đang dần được thể hiện chính xác hơn. Tuy nhiên, giá của Henry ’07 vẫn còn khá mềm, vì vậy nếu bạn muốn sở hữu “Đứa con của thần gió” thì bây giờ vẫn là một thời điểm cực tốt.

Giá của T. Henry mùa ’06 và ’07 đang có sự chuyển biến

Hàng hot lại xuất hiện trên TTCN

Đáng chú ý nhất tuần này, có lẽ là sự xuất hiện của M. Essien ’07 +8 giá 2 tỷ EP trên TTCN. Tất nhiên, chắc sẽ chẳng có ai có đủ lượng EP để “rước” anh này về. Tuy nhiên, bản lĩnh của chủ nhân của anh chàng CDM cực xịn này cũng thật là “đáng nể”.

Essien ’07 +8

Bonus: Những “con hàng” cực hot trên TTCN:

Có lẽ, thời điểm hiện tại là thời gian khả đẹp để các HLV bắt đầu “sắm sửa” chờ tết đến. Giá của các cầu thủ cũng đã trở về một mức khá hợp lý, xứng với khả năng của cầu thủ. Hãy trở thành nhà đầu tư tài ba của FIFA Online 3 nhé!

Bảo Việt