Thị trường chuyển nhượng FiFA Online 3 tuần 2 tháng 1

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Tuần thứ 2 của năm 2015 chứng kiến khá nhiều điểm nhấn mới mẻ trên TTCN game FIFA Online 3.

Mùa ’08 giảm giá dần

Từ tuần trước đến tuần này, giá cầu thủ mùa ’08 đi theo cùng 1 xu hướng, khiến chúng ta có thể suy luận rằng đã đến thời điểm giá cả của các cầu thủ mùa này bắt đầu ổn định. Ví dụ như Torres, cái tên đáng chú ý nhất, cuối tuần trước có giá 19,5 triệu EP, sang tuần này bắt đầu giảm dần theo từng ngày và đến thứ 6 chỉ còn 16,5 triệu EP. Các cái tên khác cũng nằm trong tình trạng tương tự.

Các thẻ mùa ’08 giảm giá trong 1 xu thế chung

Kaka “sốt” trở lại

Sau khi có bài viết đưa thông tin về cơ chế đền bù các cầu thủ bị xóa sau bản Big Update, giá của một cầu thủ từng hẩm hiu trong một thời gian dài là Kaka đã được hâm nóng trở lại. Cụ thể, nếu như trước đây khoảng 1 đến 2 tuần, giá của Kaka ’06 chỉ dao động trên dưới 3 triệu EP thì vào ngày thứ 4, các thẻ cấp cộng thấp của anh đã biến mất hoàn toàn trên TTCN. Sau đó xuất hiện lại với mức giá trên 5,5 triệu EP vào ngày thứ 6.

Kaka ’06 tăng giá trở lại

Hiện tượng này xảy ra với tất cả Kaka ở tất cả các mùa.

Các cầu thủ huyền thoại đồng loạt tăng giá

TOP 50 TTCN sáng ngày 9/1

Xem hình trên, ta thấy Ronaldo World XI đã lập kỷ lục mới: lần đầu tiên cán mốc hơn 400 triệu EP cho cấp thẻ cộng 1. Fernando Torres thậm chí còn biến mất. Nhìn chung toàn nhóm cầu thủ World XI, giá trị chuyển nhượng đều tăng. Nguyên do có thể là vì những thông tin (chưa được xác thực) về việc các huyền thoại được tăng 2 điểm toàn chỉ số sau Big Update.

Fernando Torres huyền thoại đương đại

Những cú đập thẻ “hoành tráng”

Song song với những cái tên chất lượng ở ngay những cấp thẻ đầu tiên, nhiều HLV tỏ ra hứng thú với việc nâng cấp, hoặc mua sắm những cầu thủ có cấp thẻ cao, “lấp lánh vàng”. Tất nhiên để có được những thẻ “vàng” chẳng dễ chút nào, nhưng TTCN vẫn không ngừng tiếp nhận những cái tên chất lượng.

Pjanic của Roma đã “hóa vàng”

Sokratis còn “đã” hơn khi lên hẳn +9

 

Bảo Việt