Thi đấu quá tệ khiến U22 Việt Nam loại khỏi SEA Games 29, Phí Minh Long bị tẩy chay thảm hại trong FIFA Online 3

GameK -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Phí Minh Long là một trong số những cầu thủ Việt Nam có thẻ trong FIFA Online 3.

Thẻ VN Star ra mắt cách đây vài tháng trong FIFA Online 3 đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng. Game thủ thích loại thẻ này đa phần vì lòng tự tôn dân tộc và yêu đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Tuy nhiên, với những sai lầm tai hại khiến Việt Nam phải nhận hai bàn thua đầu tiên, để rồi thúc thủ 0 – 3 trước Thái Lan, đã khiến Việt Nam phải chia tay với giấc mộng vàng SEA Games 29.

Điều này khiến những game thủ FIFA Online 3 không khỏi bức xúc, nhiều người chơi đã không ngần ngại “tiễn đưa” thẻ của thủ môn Minh Long về với… nhà phát hành thông qua tính năng ép thẻ cầu thủ.

Ngoài việc ép thẻ, thì người chơi muốn thu hồi lại ít vốn còn quyết định “chuyển nhượng” thẻ của anh thủ môn Minh Long này ngay trên TTCN ingame.

Thậm chí, có người chơi còn châm biếm Minh Long khi so sánh anh với những chốt chặn “an toàn” bậc nhất thế giới không những ngoài đời thật mà cả ở trong game bóng đá ảo, mà M.Neuer là một ví dụ. Dẫu sao tâm lý sử dụng thẻ cầu thủ dựa trên thành tích thi đấu ngoài đời là điều diễn ra phổ biến trong FIFA Online 3 từ trước tới nay, nên có thể trong những ngày tới, cái tên Phí Minh Long sẽ là một trong những thẻ cầu thủ được “xả” bán nhiều nhất trên TTCN.

Theo GameK