Thêm một báo cáo uy tín khẳng định Blizzard dang phát triển Overwatch 2

ABC -
(GameSao.vn) – Nhà phát triển vẫn chưa lên tiếng xác nhận trong suốt những tháng qua.

Tin đồn về Overwatch 2 lại một lần nữa được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng game thủ. Theo báo cáo của nhà xuất bản tài chính doanh nghiệp Barron’s, Blizzard đang cân nhắc làm phần tiếp theo của một loạt các thương hiệu “bom tấn” – trong đó có cả Diablo 4.

Những bình luận đến từ một nhân vật giấu tên tại Blizzard Entertainment khi họ đang nói về thành công của World of Warcraft Classic, được phát hành vào ngày 26/8 vừa qua.

Đây chưa phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe về khả năng Overwatch 2 đang trong quá trình phát triển. Vào tháng 6 vừa qua, trang tin Kotaku cho biết phần hai của Overwatch sẽ có thêm các yếu tố PvE nhưng thông tin chi tiết về tựa game đến nay vẫn là một bí ẩn.

Một số tin đồn khác chỉ ra rằng Overwatch sẽ là một phiên bản nâng cấp toàn diện, quy mô của phiên bản gốc – tương tự như cách Capcom đã tạo ra Monster Hunter World: Inceborne.

Đương nhiên, không ai dám chắc Overwatch 2 sẽ như thế nào hoặc nó có thực sự tồn tại hay không cho tới khi Blizzard chính thức công bố.

Lưu ý rằng nhiều dự án game “khủng” thi thoảng vẫn không có được kết cục tốt đẹp. Do đó, dù Overwatch 2 được cho là đang thành hình vẫn có cơ hội không bao giờ đến tay người chơi.

ABC (Theo Dot Esports)