[The International 6 Day 2 – Bảng A] LGD Gaming hụt bước, EG vượt lên giữ ngôi đầu

-

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) - Đêm qua và rạng sáng nay, vòng bảng A tiếp tục diễn ra thêm 2 vòng bảng nữa với một số trận kinh điển như: Alliance vs NaVi, LGD Gaming vs NaVi hay OG vs Wings Gaming. Những trận đấu trên đều khiến người chơi mãn nhãn đặc biệt là trận El Classico giữa 2 kẻ thù truyền kiếp Alliance và NaVi.

Trong ngày thứ 2, rất nhiều người trông đợi vào việc NaVi liệu có thể trở lại mạnh mẽ hay không. Thế nhưng dường như con rồng NaVi vẫn còn đang ngủ say khi phong độ thi đấu bỗng trở nên thất thường. Họ có thể dễ dàng gục ngã trước Alliance nhưng lại lấy lại sức mạnh khi hạ gục LGD 2 – 0 trắng. Thực tế nhiều người cho rằng không phải NaVi quá kém trong trận đấu với Alliance mà Alliance đã chơi xuất sắc hơn, trong khi đó xiao8 và đồng đội ở LGD Gaming trong một ngày thi đấu kém cỏi đã để thua liền 2 trận, khiến cho họ đang dẫn đầu bảng tụt  xuống vị trí áp chót. Bất ngờ rằng ngoài việc LGD Gaming thua NaVi 2 – 0, xiao8 và đồng đội còn để thua con ngựa ô TnC Gaming cùng với tỉ số trên.

TnC Gaming đang được cộng đồng Dota 2 tung hô như CDEC Gaming mùa giải trước bởi thành tích họ đạt được trong 2 ngày qua là thật sự tuyệt vời. Danh hiệu mà cộng đồng Dota 2 vừa đặt cho họ là “Chinese Slayer” bởi họ đều thắng cả 2 đại diện mạnh đến từ Trung Quốc là Wings Gaming và LGD Gaming. Trước khi vòng bảng bắt đầu, không ai nghĩ rằng TnC có thể làm được điều này bởi những xáo trộn nhân sự kèm với việc bước lên từ vũng lầy Đông Nam Á. Hiện tại TnC Gaming còn đang xếp trên cả 2 ông lớn là NaVi và LGD Gaming, cùng đứng vị trí thứ 4 với Alliance và có cơ hội lọt vào nhóm upper bracket cùng với những OG hay Evil Geniuses.

Ngoài những cái tên kể trên, trong ngày hôm nay Evil Geniuses và OG tiếp tục giữ vững phong độ. Họ lần lượt giữ hai vị trí nhất và nhì bảng A với thành tích 8 và 7 điểm. Ngoài ra, một cái tên gây thất vọng ngày hôm qua ở bảng A là Wings Gaming đã có sự trở lại mạnh mẽ và giành lấy vị trí thứ 3.

Ngoài cái tên Escape Gaming chỉ mới giành được 1 điểm, thì 7 đội còn lại đều vẫn còn cơ hội lọt vào danh sách 4 cái tên ở nhánh thắng. Trong đêm nay và rạng sáng mai sẽ còn 2 vòng đấu cuối cùng của bảng A. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin nhanh nhất tại trang chủ và fanpage của GameSao nhé.