'Thầy Lis' giành vé onLAN đầu tiên tới Đà Nẵng, cộng đồng Dota 2 Việt 'quỳ' trước giáo án Open Legs

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
Là 1 gosu Dota Việt Nam từ những ngày đầu, Nguyễn “Lis” Minh Nhân chắc chắn là 1 cây đa, cây đề với 12 năm chinh chiến cùng tựa game này. Vì vậy, việc team của anh giành chức vô địch tuần đầu tiên của DRK Dota Weekly Cup cũng không có gì lạ lẫm.

Người xưa có câu “sóng sau xô sóng trước”, nhưng xem ra con sóng “cứng đầu” Nguyễn Minh Nhân này sẽ còn bơi dài dài với cộng đồng Dota Việt. Luôn đứng trong top đầu các gosu Dota Việt Nam, hiện nay Nguyễn Minh Nhân cũng đang là HLV của 496 – team từng đại diện cho Việt Nam giành Huy chương Đồng tại SEA Games 30 vừa qua.

Giáo sư Lis hiện đang là coach của 496 Gaming

Góp mặt trong giải đấu DRK Dota Weekly Cup, tận dụng tài nguyên cây nhà lá vườn, 4 thành viên khác trong đội hình NMN (đội trưởng Lis khẳng định “số má” bản thân khi dùng chính tên mình đặt cho team) đều đang hoặc từng thi đấu cho 496. Đó là carry Nghĩa Trương, người Việt Nam từng leo tới top 4 SEA. Là Red và Yasy, hai thành viên đang thi đấu dưới sắc áo 496. Người còn lại không phải ai xa lạ, chính là “Hắc nầm đế” Misa – stream Dota được yêu thích nhất Việt Nam hiện nay.

Với ultra kills của Nghĩa Trương, team NMN giành vé tham dự vòng Onlan của giải đấu DRK Dota tại Đà Nẵng một cách thuyết phục

Với đội hình trẻ khỏe sung mãn, “Háng Cao Tổ” Nhân Lis đã băng băng về đích mà không gặp quá nhiều trở ngại, kể cả khi đối thủ của họ trong trận Chung kết là team Những chú chim bé có chỉ số MMR trung bình là 8k. Cũng ngay trong ngày hôm đó, Lis cũng vô địch thêm 1 giải đấu Dota khác dành cho sinh viên với vai trò … giảng viên cho “giáo án open legs” cực nổi tiếng của mình.

Như vậy, NNM và NCCB là 2 đội đầu tiên giành chiếc vé tham dự vòng đấu Onlan của DRK Dota Cup tại Đà Nẵng. Được biết, nhà tài trợ DRK - John Boutique Villa đã chuẩn bị sẵn cho 8 team thi đấu lần này Boutique Villa 5 sao. nhằm đưa tới một trải nghiệm chưa từng có tại các giải đấu Esports tới các tuyển thủ tham dự.

John Boutique Villa – nơi nghỉ dưỡng của các team tại vòng Onlan giải đấu DRK Dota ở Đà Nẵng

Sẽ còn rất nhiều đãi ngộ khác dành cho các team đạt quyền tham dự vòng Onlan của giải đấu Dota DRK lần này. Mảnh đất Đà Nẵng cùng sự hiếu khách của người dân nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho cộng đồng Dota Việt.

Giải đấu DRK Dota Weekly Cup vẫn đang diễn ra đăng ký tuần thứ 2. Các team thi đấu có thể đăng ký tham dự tại ĐÂY. Ngoài 2 tấm vé cho cả team tới Đà Nẵng tham dự vòng đấu Onlan là những phần thưởng có giá trị cao tại vòng thi đấu tuần:

  • Giải nhất: 5.000.000đ
  • Giải nhì: 2.500.000đ
  • Đồng giải ba (2 team): 500.000đ

Giải đấu DRK tiếp tục với những phần thưởng hấp dẫn vào tuần thi đấu thứ 2.

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu DRK Dota Weekly Cup, các bạn có thể tìm hiểu và nhận được giải đáp tại group Dota2VN.