Thành Đạt - người sở hữu tấm vé 'Live the Dream – Đi Anh xem Ngoại hạng'

ML -

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Thành Đạt - Winner TOP5 từ sự kiện “Live the Dream – Đi Anh xem Ngoại hạng cho biết: Vui sướng và hồ hởi, đó là những tâm trạng của Đạt sau khi trở thành người chiến thắng.

Bạn Nguyễn Thành Đạt (Vĩnh Phúc) là người chơi đã dành chiến thắng cuối cùng trong nhóm 5 người chơi may mắn, được lựa chọn từ rút thăm, và sở hữu tấm vé đi Anh xem trận đấu nảy lửa giữa Manchester City và Arsenal vào ngày 17/1 tới. Vui sướng và hồ hởi, đó là những tâm trạng của bạn Đạt sau khi trở thành người chiến thắng.

Bạn Nguyễn Thành Đạt và giây phút nhận giải đặc biệt

Để giành chiến thắng, Đạt đã phải vượt qua 4 người chơi may mắn khác trong vòng chung kết nảy lửa. Đạt đã lần lượt đánh bại các bạn Đoàn Ngọc Huy (Đà Nẵng), Trần Văn Nghĩa (Ninh Bình), Nguyễn Viết Phương (Nghệ Anh) và Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), và chỉ chắc chắn đứng đầu sau vòng đấu cuối cùng.

Trở thành chủ nhân tấm vé trọn gói đi Anh xem Ngoại hạng, Đạt không khỏi hạnh phúc vô bờ bến. Hãy cùng xem những chia sẻ của game thủ đến từ Vĩnh Phúc này với FIFA Online 3 sau khoảnh khắc vinh quang:

Live the Dream – Đi Anh xem Ngoại hạng là chương trình do FIFA Online 3 tổ chức, mang đến cho người hâm mộ bóng đá nói chung và game FIFA Online 3 nói riêng cơ hội đến Anh xem trực tiếp các trận thư hùng của giải bóng đá hấp dẫn nhất thế giới. Chương trình được bắt đầu từ mùa giải năm ngoái và tiếp tục trong mùa giải năm nay, nhận được nhiều tán thưởng từ cộng đồng.

ML